Thông điệp dành cho các linh mục: Ngày mà các con được yêu cầu để từ chối Thiên Tính của Cha sẽ không còn xa nữa

Tải audio này về máy - Nhấn chuột phải chọn Save As

Thứ hai ngày 15 tháng 7 năm 2013, lúc 17:52

Hỡi con gái yêu dấu của Cha, Cha phải dang tay cứu những linh mục của Cha, những người giờ đây đang bắt đầu nhận ra rằng Cha đang nói với thế giới qua những Thông Điệp trong lúc này.

Các con phải cẩn thận. Các con phải tuân giữ các lề luật của Giáo Hội Cha trên Trái Đất một khi những lề luật này còn tồn tại vì chúng vẫn như trước đây và không hề thay đổi. Đừng cảm thấy chán nản, vì các con được tràn ngập Ơn Chúa Thánh Thần. Khi các con được yêu cầu để chối bỏ Cha, việc này sẽ được thực hiện theo một cách thức tinh tế nhưng cực kỳ nguy hiểm. Các con sẽ được yêu cầu chấp nhận giáo lý của tất cả các tôn giáo bên ngoài Kitô Giáo. Các con sẽ được bảo rằng đó là vì sự thiện hảo của tất cả mọi người và rằng phương pháp tiếp cận toàn diện mới này là một giải pháp để đi đến kết thúc – ở đó nhân loại cuối cùng có thể được hợp nhất, thông qua giải pháp hòa bình.

Tất cả các tôn giáo khác, các tín ngưỡng, các niềm tin và các giáo lý khác, vốn tôn vinh Cha Ta, nhưng không thừa nhận Ta, Chúa Giêsu Kitô, sẽ được đặt dưới phe cánh của giáo hoàng giả. Thông qua sức mạnh của con thú – theo cách của hắn – các con sẽ bị dụ dỗ để chấp nhận anh chị em đồng loại. Các con sẽ được bảo rằng, tất cả những niềm tin tôn vinh Thiên Chúa sẽ được kết hợp nên một trong Ánh Mắt của Thiên Chúa. Khi các con phản đối, các con sẽ bị chửi rủa. Khi các con giải thích rằng con đường duy nhất để đến với Thiên Chúa, Cha Yêu Dấu của Ta, là thông qua Chúa Giêsu Kitô, thì đây là những gì người ta sẽ nói với các con:

“Bạn không hiểu rằng Thiên Chúa yêu thương tất cả con cái Ngài sao, vì vậy, nếu bạn không thể hiện tình yêu và lòng từ bi đối với Giáo Hội của Ngài bằng cách chấp nhận họ – bao gồm cả đức tin của họ – thì bạn là một kẻ đạo đức giả”

Giờ đây, hãy biết điều này. Khi các con chấp nhận rằng tất cả các tôn giáo phải được kết hợp làm một – rằng các con phải theo về cùng một phe để tỏ lòng tôn kính những tín điều, mà những tín điều này vốn không thừa nhận Con Người – khi đó các con sẽ phạm phải một tội lỗi khủng khiếp. Rồi thì các con sẽ từ chối Cha.

Phần những ai có thể bị dẫn dắt vào điều dối trá này, hãy biết rằng những dấu chỉ khác sẽ xuất hiện, chúng ám chỉ một điều – Thiên Tính của Cha sẽ không còn được công bố.

Những nhà thờ của các con sẽ xuất hiện những thánh giá mới mà cái đầu của con thú sẽ được đính trong những thánh giá này; bàn thờ của các con sẽ bị thay đổi và sẽ nhạo báng Cha. Mỗi khi các con thấy những biểu tượng mới và bất thường trong Giáo Hội của Cha, hãy nhìn thật kỹ bởi vì con thú rất kiêu ngạo và hắn khoe khoang sự độc ác của hắn bằng cách trưng bày những dấu chỉ nhằm tôn vinh hắn.

Những ai trong các con không cảnh giác với sự lừa dối này, sẽ thấy mình bị thu hút vào những hoạt động không tôn vinh Cha. Chúng sẽ che giấu ý định đích thực, là để tỏ lòng tôn kính Satan và tà khí độc ác của hắn.

Các dấu hiệu đã bắt đầu. Những hành động mà Cha nói đến vẫn chưa xảy ra, nhưng ngày mà các con được yêu cầu để từ chối Thiên Tính của Cha sẽ không còn xa nữa. Các con phải luôn tỉnh thức, vì những ai nói rằng họ đến Nhân Danh Cha, nhưng thay vào đó lại tôn vinh con thú, vì họ đã nỗ lực hết mình. Họ cai trị giữa các con, tuy nhiên quá nhiều người trong các con không thể nhìn thấy điều kinh tởm này. Nhưng, nếu các con yêu mến Cha, Cha sẽ ban cho các con những Ân Sủng để nhìn thấy Sự Thật, vì Cha sẽ không bao giờ bỏ rơi các con. Thời gian đang đến gần và các con tự mình phải sẵn sàng, vì bóng tối sẽ sớm buông xuống. Những ai trong các con được chúc phúc với Ánh Sáng của Thiên Chúa sẽ chịu đau khổ dưới bàn tay những kẻ thù của Cha.

Hãy ghi nhớ những Lời này, hãy đọc những Lời này và Cha sẽ tỏ lộ Sự Thật cho các con, qua Ơn Chúa Thánh Thần:

Chiến Dịch Cầu Nguyện (114) Dành cho các linh mục để nhận được Ơn nhìn thấy Sự Thật

Lạy Thiên Chúa của con, xin mở mắt con. Xin cho phép con nhìn thấy kẻ thù và đóng kín tâm hồn con khỏi sự lừa dối. Lạy Chúa Giêsu, con xin dâng tất cả lên Chúa. Con tín thác vào Lòng Thương Xót Chúa. Amen.

Chúa Giêsu của các con

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth