Thông Điệp cho Hàng Giáo Sĩ – Đừng để xã hội thế tục lấn át

Tải audio này về máy - Nhấn chuột phải chọn Save As

Thứ bảy ngày 27 tháng 8 năm 2011, lúc 00:10

Con gái của Cha ơi, giá như có thêm các linh mục và các thành viên của Giáo Hội Kitô giáo chịu mở tâm trí của họ ra và chấp nhận rằng Cha đang nói chuyện với thế giới hiện nay thông qua các Thông Điệp này thì Lòng Cha sẽ được nhẹ nhõm hơn.

Đó là những tín hữu nhiệt thành của Cha, những người nắm giữ ngọn đuốc sáng khi họ tiến hành nhanh chóng việc truyền bá các cảnh báo của Cha cho thế giới để khuyến khích các con Cha trở nên xứng đáng hơn trước Mắt Cha. Ôi, Cha thật buồn khi nhận thấy tâm trí của các tôi tớ được thánh hiến của Cha bị đóng kín làm sao, những người công khai loan báo Lời của Cha – các Giáo Huấn của Cha cho thế giới. Họ làm tan nát Lòng Cha vì cõi lòng của chính họ trở nên quá chai đá.

Các Giáo Huấn của Ta kết hợp với thực tế rằng các mạc khải của Thiên Chúa đang diễn ra và đã diễn ra kể từ thuở ban đầu. Có phải họ đã nghĩ rằng Mẹ Ta hoặc Ta đã không liên lạc với con cái của Ta qua nhiều thế kỷ sao? Họ vui mừng khi chú ý đến lời của các vị thánh đã khuất sau khi thông điệp của họ đã được trao cho thế giới. Nhưng ngày nay thì không phải vậy. Sự khác biệt trong thời buổi này đó là họ sẽ không được ban cho thời gian để giúp họ hiểu thấu các Thông Điệp này sau khi biến cố xảy ra. Bởi vì thời gian sẽ không còn như các con biết nữa.

Cha kêu gọi các con, các tôi tớ được thánh hiến của Cha và Vị Đại Diện Tòa Thánh của Cha giờ đây phải đọc những Lời của Cha cho nhân loại. Trước kia các con chưa bao giờ cần có sự can thiệp của Cha trong các biến cố của thế gian như các con cần đến trong lúc này. Hãy nhớ rằng Cha đã sống lại từ cõi chết và hứa sẽ quay trở lại. Vậy giờ đây các con chuẩn bị thế nào? Các con có thường xuyên nhắc nhở con cái Cha về sự cần thiết phải trở nên xứng đáng trước Mắt Cha không? Các con có thường xuyên sẵn sàng lắng nghe những tội lỗi của con cái Cha trong khi các con đang quá bận rộn? Các con không dành thời gian cho Việc Giải Tội. Hỡi các tôi tớ được thánh hiến của Cha, các con đã làm Cha thất vọng và vì lẽ đó các con xúc phạm đến Cha rất nặng nề. Việc từ chối con cái Cha quyền lãnh nhận các Bí Tích là điều không thể tha thứ. Hãy tỉnh thức ngay đi và làm theo hướng dẫn của Cha. Hãy làm bổn phận của các con đối với con cái Cha như các con đã hứa với Cha qua lời khấn thánh hiến của các con. Xin đừng ngoảnh mặt làm ngơ các Giáo Huấn của Cha.

Đức tin, và đặc biệt là đức tin của các tôi tớ được thánh hiến yêu dấu của Cha đang suy yếu một cách đáng kể. Điều này được thực hiện bởi lời nguyền của Satan, kẻ đã đi lại trong hàng ngũ của các con một thời gian, gây nên sự tàn phá bên trong và bên ngoài Giáo Hội của Cha. Hãy nhớ điều này, hỡi các tôi tớ thánh của Cha. Đây là công việc của Satan. Các con không bao giờ được nhượng bộ trước những bách hại của hắn để rồi xao lãng bổn phận của các con đối với Cha.

Hãy lắng nghe Cha ngay. Hãy chú ý các cảnh báo của Cha và chuẩn bị đàn chiên của Cha để họ có thể tìm kiếm ơn cứu rỗi cho những tội lỗi của họ ngay lúc này. Sau đó hãy hành động để Giáo Hội của Cha sẽ tiếp tục đấu tranh cho Sự Thật trong các Giáo Huấn của Cha và không cho phép xã hội thế tục lấn át khiến các con bị đẩy vào một góc co rúm với nỗi sợ hãi. Vì nếu các con co rúm trong sợ hãi, các con sẽ sa vào cám dỗ của tên ác quỷ, mà lời dối trá của hắn đã tàn phá nhiều trong Giáo Hội của Cha.

Hỡi các tôi tớ được thánh hiến của Cha, các con là phao cứu sinh và Cha cần các con vào lúc này để giúp Cha cứu lấy con cái yêu dấu của Cha khi họ đối mặt với những đau khổ vốn có thể làm lệch lạc tâm trí của họ về Sự Thật trong các Giáo Huấn của Cha và về Sự Hiện Hữu của Chúa Cha Hằng Hữu Cha Ta.

Giờ đây, Cha kêu gọi các con lắng nghe Cha khi Cha kêu gọi các con.

Thầy yêu dấu của các con

Chúa Giêsu Kitô

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth