Thiên Chúa Cha: Nếu Cha phải phá hủy những thành phố để ngăn chặn sự dữ lan tràn, thì Cha sẽ thực hiện điều này

Tải audio này về máy - Nhấn chuột phải chọn Save As

Thứ năm ngày 26 tháng 9 năm 2013, lúc 17:55

Hỡi con gái rất dấu yêu của Cha, Cánh Tay Công Thẳng của Cha đã giáng xuống khắp nơi trên thế giới và Cha sẽ trừng phạt những ai gây đau khổ cho con cái của Cha nơi thân xác và linh hồn. Các con phải biết kính sợ Cơn Thịnh Nộ của Cha cũng như hãy chấp nhận Lòng Thương Xót của Cha.

Cha sẽ can thiệp vào những quốc gia của các con cốt để ngăn chặn chiến tranh leo thang và nếu Cha phải phá hủy những thành phố để ngăn chặn sự dữ lan tràn thì Cha sẽ thực hiện điều này. Khi sự độc ác của con người lây lan giống như một thứ dịch bệnh, Cha sẽ tách rời những linh hồn độc ác ấy và tiêu diệt chúng. Những tội ác của việc phá thai, chiến tranh, giết chóc và sự lừa dối của những kẻ góp tay cho tội lỗi lan tràn thật làm Cha cảm thấy ghê tởm biết bao! Giờ đây chúng sẽ phải trả giá đắt cho những hành động tàn ác này.

Những ai đang nắm giữ các chức vụ chính trị vốn đang ra lệnh thực hiện việc phá thai, sẽ là những người đầu tiên bị trừng phạt. Giờ đây hãy chờ đợi vì các con sẽ được chứng kiến họ sẽ phải hứng chịu đau khổ như thế nào vì những tội ác tàn bạo mà họ đang dung túng trước mắt Ta. Những nhóm người này vốn đang âm mưu cho việc tiêu diệt dân số thế giới qua việc phá thai, sẽ chết trong đau đớn cực độ bởi Bàn Tay Ta. Công lý sẽ được thực thi một cách dứt khoát trên họ, vì Cha sẽ không còn cho phép họ gây ra tội ác như vậy trên những con cái Cha. Những luận điệu ngạo mạn của họ cho rằng họ đang hành động cho quyền lợi của nhân loại, sẽ chấm dứt, bởi họ đã tự chia cắt mình ra khỏi Cha và giờ đây họ sẽ còn ít thời gian để tự cứu được linh hồn của mình.

Những ai được giao trách nhiệm để dạy dỗ con cái Cha về Sự Thật của Lời Chúa cần phải lưu ý đến Lời Hứa này. Cha sẽ nâng các con lên khi các con nói Sự Thật, nhưng Cha sẽ ném các con vào vực thẳm, nếu và khi mà các con mạo phạm đến Thánh Thể. Và trong lúc những kẻ lừa dối sẽ thuyết phục các con về việc cần thiết để sửa đổi Sự Thật và bách hại các con, điều này sẽ không là gì so với bóng tối mà Cha sẽ ném xuống trên khắp Mặt Đất. Khi ấy sẽ chỉ có khóc lóc và nghiến răng, nhưng không có ai nghe được tiếng các con. Các con sẽ không còn nhìn thấy, cũng như các con sẽ không nghe được bất cứ sự gì, nhưng các con sẽ cảm nhận sự đau đớn trong linh hồn của những người mà các con đã hủy diệt do sự bội giáo, sự bội giáo mà các con đã trợ giúp để thổi bùng lên cho tới khi nó bao phủ linh hồn của những tôi tớ đã được thánh hiến mà các con dẫn dắt.

Hãy kính sợ Cơn Thịnh Nộ của Ta, vì Ta sẽ bất ngờ giáng xuống trên các ngươi và tới lúc đó sẽ là quá muộn đối với các ngươi. Các ngươi sẽ không bao giờ được nhìn thấy Thánh Nhan Ta. Ta đang gởi lời cảnh báo cuối cùng này đến tất cả những người lãnh đạo đang điều hành Các Giáo Hội của Ta trên Trái Đất.

Việc không bảo vệ Lời Chúa hay không giữ gìn Bí Tích Thánh Thể sẽ dẫn đến cái chết và sự tuyệt vọng. Ta sẽ không cho phép các ngươi có thời gian để hủy diệt linh hồn của những người vốn đã bị những kẻ thù của Ta đánh dấu để làm vật sở hữu riêng cho chúng.

Cha của các con

Thiên Chúa Tối Cao

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth