Thiên Chúa Cha: Bàn Tay Ta sẽ giáng xuống trên những quốc gia đã hợp pháp hóa việc phá thai

Tải audio này về máy - Nhấn chuột phải chọn Save As

Thứ hai ngày 29 tháng 8 năm 2011, lúc 00:05

Ta đến nhân Danh Con Ta, Chúa Giêsu Kitô. Ta là Alpha và Omega, Thiên Chúa Tối Cao. Ta muốn ban cho con cái Ta trên toàn thế giới Thông Điệp này.

Bàn Tay của Ta đang được giữ lại, thông qua sức mạnh của lời cầu nguyện, khỏi sự trừng phạt nhân loại vì những tội lỗi con người đã phạm. Ta sẽ trút xuống một cuộc trừng phạt nặng nề nếu nhân loại không chịu từ bỏ tội giết người và phá thai. Hỡi các con, các con đã thấy Cơn Thịnh Nộ của Ta qua những trận động đất, lũ lụt, sóng thần và các rối loạn sinh thái khác. Ta phải trừng phạt các con bởi các con không thể né tránh được hình phạt do những hành động tội lỗi chống lại đồng loại của các con.

Tội phá thai sẽ bị trừng phạt khi Tay Ta giáng xuống trên những quốc gia dung túng cho điều ghê tởm này. Các con không được phép giết hại các Thụ Tạo bất lực của Ta và nếu chính phủ của các con tiếp tục bỏ qua các lề luật, dung túng cho hành động hèn nhát này thì các con sẽ thấy Cơn Thịnh Nộ của Ta trút xuống với một sức mạnh khủng khiếp đến nỗi các con sẽ nài xin Lòng Thương Xót của Ta để giữ lại mạng sống của các con. Cho đến bây giờ, các con vẫn không ngừng suy nghĩ đến việc lấy đi mạng sống của những đứa trẻ chưa được sinh ra.

Tội giết người sẽ không còn được Ta nhân nhượng nữa. Các con sẽ sớm bị chặn đứng. Hãy cầu nguyện cho linh hồn của những kẻ không thể tự cứu mình được và cầu xin ơn cứu rỗi cho họ. Đừng chấp nhận các lề luật được thông qua bởi chính phủ của các con – là chính phủ được điều khiển bởi kẻ vô thần, những kẻ không biết tôn trọng sự sống.

Hình phạt của Ta trên những nước phạm tội hợp pháp hóa việc phá thai sẽ quét sạch các quốc gia ấy. Quốc gia của các con sẽ bị phân rã thành những mảnh nhỏ và chìm xuống đại dương. Các bệnh viện và phòng khám ghê tởm – nơi các con thực hiện các hành vi tội lỗi này sẽ bị đóng cửa và những kẻ phạm tội trong số các con sẽ bị quăng vào lửa Hỏa Ngục vì những tội ác ghê tởm của các con.

Giờ đây, Ta đến để ban cho các con Lời Cảnh Báo này. Đừng bao giờ dung thứ cho việc phá thai. Hãy mạnh mẽ lên tiếng và chiến đấu để ngăn chặn nạn diệt chủng toàn cầu này khỏi tiếp diễn ở quốc gia của các con. Nếu chính phủ của các con tiếp tục gây kinh hoàng cho các Thụ Tạo của Ta, thì các con sẽ phải đối mặt với một sự khiển trách rất nặng nề.

Giờ thì hãy chú ý điều này, một trong những Lời Cảnh Báo khẩn cấp nhất của Ta cho nhân loại. Nếu các con lấy đi sinh mạng các thai nhi của Ta thì Ta sẽ lấy đi sinh mạng của các con. Hãy hết lòng cầu nguyện cho đức tin của tất cả con cái Ta khi họ tiếp tục bỏ qua những Lời Dạy được ban cho các con từ thuở ban đầu.

Thiên Chúa Cha

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth