Tại sao các con khước từ những Lời Cảnh Báo để chuẩn bị cho Cuộc Quang Lâm của Cha?

Tải audio này về máy - Nhấn chuột phải chọn Save As

Thứ ba ngày 21 tháng 2 năm 2012, lúc 19:45

Hỡi ái nữ của Ta, Ta biết con đau khổ biết bao vì Danh Ta và vì Danh Chúa Cha yêu dấu của Ta. Con phải mạnh mẽ khi những Thông Điệp này gây ra sự phẫn nộ cho một số tầng lớp nào đó nhưng những Thông Điệp sẽ truyền cảm hứng và sức mạnh cho những linh hồn khác.

Lời Chí Thánh của Cha đã bị khước từ bởi những người học thức trong thời gian Cha sống trên trái đất.

Cha đã bị xua đuổi như một kẻ lừa đảo bởi các tư tế và những kẻ tuyên bố là những người thánh thiện. Những ai trong các con nói rằng việc đối xử mà người ta đã áp đặt lên Cha là man rợ, điều ấy là đúng. Những người sống trong thời đó là những người thất học, thô tục và độc ác. Họ đã tàn nhẫn trong cách đối xử của họ đối với Cha, Đấng Cứu Thế yêu dấu của họ.

Một số người có thể nói rằng họ vô học và không biết gì về Kinh Thánh. Nhưng điều này là không đúng. Vì những người sống trong thế giới ngày nay, mặc dù họ có học thức và hiểu biết nhiều hơn, nhưng cũng chẳng có gì khác hơn. Những người mà các con tưởng rằng họ thông thạo Kinh Thánh nên sẽ nhạy bén trước những Giáo Huấn trong Kinh Thánh, lại là những kẻ mù lòa trước Sự Thật. Vì với tất cả sự thông hiểu của họ về Sách Thánh của Chúa Cha, họ cũng không thể chuẩn bị được cho thời điểm mà Cha trở lại.

Khi nào thì họ nghĩ rằng họ được ban cho thời điểm này? Thời gian đang đến rất gần với Cuộc Quang Lâm của Cha trên trái đất. Tuy nhiên, nhân loại đã không tự chuẩn bị được cho cuộc quang lâm của Cha. Ngay cả các tôi tớ được thánh hiến của Cha cũng không rao giảng tầm quan trọng của Biến Cố Vinh Hiển Tột Cùng này. Tại sao lại như vậy? Có phải các con đã không học biết được gì sao? Những việc mà Cha phải làm là gì?

Khi nào thì các con nghĩ rằng Cha có thể đến và tại sao các con nghĩ rằng thời gian không phải đang gần kề? Điều gì đang bịt mắt và bịt tai các con trước âm thanh trong Tiếng Nói của Cha? Hãy cởi bỏ lớp vỏ bọc bằng vàng, bạc và của cải của các con, và hãy chấp nhận rằng nếu không có Cha thì các con chẳng là gì cả. Nếu không có Ân Sủng của Cha, các con không thể chuẩn bị linh hồn của các con cho Cuộc Quang Lâm Vinh Hiển của Cha.

Chúa Cha yêu dấu của Ta luôn sai các ngôn sứ đến để chuẩn bị cho con cái của Người. Người đã thực hiện điều này từ thuở ban đầu. Vậy tại sao các con lại khước từ những Lời cảnh báo của Cha để chuẩn bị cho Cuộc Quang Lâm của Cha? Cha nài xin các con hãy lắng nghe Cha.

Cha không thể ra lệnh cho các con phải lắng nghe vì các con đã được ban cho ý chí tự do. Cha không bao giờ có thể ép buộc các con hoặc ra lệnh cho các con phải hành động. Vì điều này là không thể. Chúa Cha cũng sẽ không bao giờ can thiệp vào ý chí tự do của các con.

Tuy nhiên, Người sẽ không bao giờ ngần ngại cảnh báo các con, hướng dẫn các con và tuôn đổ những Ân sủng trên linh hồn các con để làm cho các con mạnh mẽ. Đối với những ai có tâm hồn rộng mở thì Người sẽ ban cho họ Ơn Chúa Thánh Thần. Những ai phạm tội kiêu ngạo, sĩ diện tôn giáo, và ngạo mạn sẽ không thể mở rộng lòng mình ra, vì họ thiếu mất phẩm chất quan trọng nhất trong tất cả các phẩm chất, đó là lòng khiêm nhường.

Nếu không có lòng khiêm nhường và rộng lượng thì các con không thể đến gần Thánh Tâm của Cha. Hãy đến với Cha hỡi các con bé nhỏ. Hãy để Cha dắt các con vào đoàn chiên của Cha giống như một mục tử tốt lành hầu Cha có thể dẫn các con đến nơi an toàn.

Chúa Giêsu của các con

Đấng Cứu Chuộc Nhân loại

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth