Ta sẽ không bao giờ phớt lờ những ai cô đơn, đau buồn, sợ hãi và không biết chắc liệu Thiên Chúa có Hiện Hữu hay không

Tải audio này về máy - Nhấn chuột phải chọn Save As

Thứ sáu ngày 7 tháng 2 năm 2014, lúc 23:38

Hỡi con gái yêu dấu của Ta, khi những Thông Điệp của Ta lan rộng và khi những Thông Điệp này thổi bùng lên sự cần thiết phải thúc đẩy nhiều người quay về với Ta, thì người ta sẽ chứng kiến nhiều phép lạ.

Những người vô tín, những người thuộc mọi niềm tin và những người đã tự cắt đứt mối dây liên kết với Ta vì cuộc sống tội lỗi của họ, sẽ hoán cải. Vì lẽ đó, Ta hứa với các con rằng những người đang nhắm mắt lại sẽ mở mắt ra. Những người chất chứa hận thù trong tâm hồn họ sẽ bật khóc vì vui mừng khi gánh nặng của họ được cất đi. Những người không hề nhận biết Ta, sẽ nhận ra Ta. Rất nhiều người sẽ đến và kêu cầu Ta, và nhiều người sẽ cảm nhận được Sự Hiện Diện của Chúa Thánh Thần, khi cuối cùng họ nhìn nhận rằng Ta đã can thiệp để cứu họ khỏi mọi nguy hại.

Hỡi con gái của Ta, hãy an ủi tất cả những ai cảm thấy đau buồn vì cách mà con người khước từ Sự Hiện Hữu của Ta trên thế giới này. Hãy nói với họ rằng, mặc dù người ta sẽ loại bỏ mọi vết tích về Ta, nhưng nhờ Ân Sủng của Thiên Chúa, Ta sẽ tiếp tục soi sáng linh hồn của những ai kêu cầu Ta. Ta sẽ không bao giờ bỏ rơi con cái của Ta. Ta sẽ không bao giờ phớt lờ những ai cô đơn, đau buồn, sợ hãi và không biết chắc liệu Thiên Chúa có Hiện Hữu hay không. Họ chỉ cần gạt bỏ lòng kiêu ngạo của họ sang một bên và cầu xin Ta ban cho họ những dấu chỉ về Sự Hiện Hữu của Ta, thì Ta sẽ nhận lời họ cầu xin. Từ truớc tới nay Ta chưa từng can thiệp hết sức mạnh mẽ đến độ như Ta đang can thiệp hiện nay. Chính vì khao khát của Ta là cứu rỗi toàn thể nhân loại nên Ta sẽ xuyên thấu qua tâm hồn của những ai mà cho đến nay vẫn còn khước từ Ta, chỉ cần họ kêu cầu đến Ta.

Ta đang chờ đợi các con đáp lại lời mời gọi của Ta. Ta cảm nhận trước tình yêu và niềm hân hoan mà Ta sẽ tuôn đổ trong tâm hồn và linh hồn các con tại thời điểm giao hòa, vì đó là vị ngọt của sự hoán cải. Đó sẽ là lúc các con mở cửa linh hồn mình ra và để cho Ánh Sáng của Thiên Chúa mang đến cho các con Ân Huệ lớn lao nhất mà các con chưa bao giờ có thể tưởng tượng được – Ân Huệ của Sự Sống Đời Đời.

Chúa Giêsu của các con

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth