Ta sẽ cho trỗi dậy ngay trong Giáo Hội của Ta một người, người sẽ can đảm đứng lên và rao giảng Sự Thật

Tải audio này về máy - Nhấn chuột phải chọn Save As

Thứ bảy ngày 10 tháng 5 năm 2014, lúc 17:30

Hỡi con gái yêu dấu của Ta, giờ đây con chưa được phép hiểu cặn kẽ vấn đề, nhưng hãy biết rằng Ta sẽ cho trỗi dậy ngay trong Giáo Hội của Ta một người, người sẽ can đảm đứng lên và rao giảng Sự Thật. Vị ấy sẽ can đảm rao giảng Sự Thật vào thời điểm mà không một Hồng Y, Giám Mục, linh mục hoặc bất kỳ tôi tớ được thánh hiến nào của Ta có can đảm để rao giảng Sự Thật. Khi thứ tín lý mới đầy lầm lạc bủa vây Giáo Hội, thì nhiều người, trong Giáo Hội, tự trong thâm tâm họ sẽ nhận biết rằng thứ tín lý mới ấy quả là hết sức sai lạc. Họ sẽ được cảnh báo, nhưng họ lại quá khiếp sợ để lên tiếng phản đối. Họ sẽ bị lấn át bởi con số quá đông những người có lòng tin yếu kém đến nỗi họ sẽ sẵn sàng đón nhận bất cứ thứ lạc giáo nào mà người ta bày ra trước mặt con cái Thiên Chúa, nhân Danh Ta.

Người mà Ta sẽ cho trỗi dậy là một linh hồn can đảm và nhiều người sẽ được an ủi khi vị này lên tiếng nói. Khi ông ta lên tiếng, thì nhiều người nữa cũng sẽ trỗi dậy và lên tiếng, nhờ đó mà cứu được nhiều linh hồn. Khi Ta cho vị này trỗi dậy, thì Ta sẽ có những kế hoạch khác nữa để quy tụ tất cả các tín ngưỡng vốn không nhìn nhận Ta, Chúa Giêsu Kitô, là Con Thiên Chúa. Tất cả những Kế Hoạch Thánh Thiêng này đã từng được tiên báo và hàng triệu triệu người từ khắp nơi trên thế giới khi ấy sẽ nhận ra Sự Thật. Khi ấy họ sẽ lớn mạnh và được Ta chúc phúc, nhờ đó họ có thể quy tụ tất cả những tín ngưỡng, với một mục đích duy nhất là để bảo đảm rằng mọi người rao giảng Lời Chân Thật của Thiên Chúa. Khi ấy Đức Tin sẽ lan rộng, để tất cả mọi người và con cái họ rao giảng Lời Ta trong Phúc Âm, khắp nơi trên thế giới. Họ sẽ nói tiên tri qua việc tỏ bày cho nhân loại những Thông Điệp Thánh Thiêng này và Sự Hiện Diện của Ta sẽ che chở họ để ban cho họ sức mạnh và lòng can đảm mà họ cần.

Thế hệ này sẽ hết sức mạnh mẽ trong việc loan truyền Sự Thật, đến nỗi nhiều người đã bị lừa gạt và nhiều người đã bị dẫn dắt vào sai lầm vô cùng nghiêm trọng, sẽ quay trở về và chạy đến với Ta. Họ sẽ gia tăng số lượng hết sức nhanh chóng đến nỗi mỗi một sự lạc giáo mà người ta đã mắc phạm, thì hàng triệu linh hồn sẽ được ơn hoán cải. Trước tiên Ta sẽ lôi kéo những người vô thần, vì họ chưa từng được ban cho Sự Thật, và thế giới sẽ không còn nghi ngờ gì nữa, vì Cuộc Can Thiệp của Ta là vô cùng mạnh mẽ. Kế đến, Ta sẽ quy tụ tất cả các tôn giáo và họ sẽ được tỏ cho thấy rõ ràng, rằng chỉ có một con đường duy nhất để đến được với Cha Ta và đó chỉ có thể là con đường đi qua Ta. Và trong khi Ta lôi kéo hàng triệu linh hồn đến với Ta, và đến với Sự Thật về việc Ta là Ai, thì hàng triệu linh hồn khác sẽ bị lôi kéo vào thứ tôn giáo do con người tạo ra, thứ tôn giáo được sắp đặt và được hình thành bởi tà khí của sự dữ.

Kế hoạch hết sức ghê tởm của tên ác quỷ thì thật tinh vi và cũng thật đơn giản và kế hoạch đó là đem lại án phạt đời đời cho nhiều linh hồn nhất có thể được, bằng việc hủy hoại đức tin của họ vào Ta, Chúa Giêsu Kitô. Họ sẽ hủy hoại chính đức tin của họ bằng việc chối bỏ Sự Thật. Trong khi thứ tôn giáo mới sẽ tàn phá nhiều linh hồn, bằng những sự dối trá, thì Ta sẽ giành lại gấp ba lần con số những linh hồn bị tàn phá đó, bằng việc bảo đảm rằng con cái Thiên Chúa không lãng quên Sự Thật.

Chúa Giêsu của các con

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth