Sẽ không có sự chết, không bệnh tật, không tội lỗi trong Thiên Đàng Mới

Tải audio này về máy - Nhấn chuột phải chọn Save As

Thứ sáu ngày 24 tháng 2 năm 2012, lúc 15:30

Hỡi con gái yêu dấu của Ta, con không bao giờ được phép quên rằng, mặc cho những lời cảnh báo nghiêm khắc của Ta đối với nhân loại, Ta vẫn giữ một tình yêu rất đặc biệt trong Tâm Hồn dành cho tất cả con cái của Ta.

Giờ đây việc thanh tẩy trái đất là điều cần thiết, vì nếu như Ta trở lại vào lúc này, trái đất sẽ không xứng đáng để Ta bước đi trên đó. Khi nhân loại đã được thanh tẩy thì chỉ những ai yêu mến Ta và Chúa Cha Hằng Hữu Cha Ta mới tiếp tục sống. Thế hệ được Ta tuyển chọn sẽ ở với Ta đời đời. Thiên Đàng này sẽ ban tặng 1.000 năm trong hòa bình, tình yêu và hoà hợp.

Sau giai đoạn này, sẽ diễn ra sự sống lại lần thứ hai của kẻ chết. Chỉ khi đó, Sự Sống Đời Đời mới được ban cho tất cả các linh hồn bởi Ánh Sáng của Thiên Chúa chiếu soi qua họ. Hỡi con gái của Cha, tại sao con lại ngần ngại, con không biết rằng những lời tiên tri này đã được báo trước hay sao?

Đừng để cho người nào hiểu lầm. Hỡi con cái của thế hệ này, các con sẽ được ban cho Ân huệ của sự sống trong Thiên Đàng, thậm chí Thiên Đàng ấy còn xinh đẹp hơn cả Thiên Đàng được chuẩn bị cho Ađam và Evà. Tuổi tác sẽ không còn nữa khi con người sống trong an bình với gia đình qua các thế hệ. Hàng ngày sẽ có rất nhiều tình yêu và niềm hân hoan. Cuối cùng các con sẽ có được bình an đích thực, lâu dài trong tâm hồn các con.

Tại sao điều này lại không thể được chứ? Đây là trái đất đã được Cha Ta hoạch định, Thánh Ý của Người cuối cùng sẽ được thể hiện dưới đất cũng như trên Trời. Tất cả các con hãy vui mừng lên. Thiên Đàng Mới phải được chào đón bởi niềm phấn khích và mong chờ. Sẽ không có sự chết, không bệnh tật, không tội lỗi. Các con sẽ nhận được Ân huệ của niềm hạnh phúc đời đời.

Hãy cầu nguyện cho những ai do tội lỗi và sự bất tuân mà bị mất đi mọi quyền thừa kế chính đáng của mình, quyền thừa kế này đã được Chúa Cha Hằng Hữu Cha Ta hoạch định từ lúc khởi đầu.

Chúa Giêsu yêu dấu của các con

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth