Những môn đệ trung tín của Ta, bao gồm những linh mục và tôi tớ được thánh hiến của Ta thuộc tất cả những niềm tin trong Kitô Giáo, sẽ vẫn kề vai sát cánh bên Ta

Tải audio này về máy - Nhấn chuột phải chọn Save As

Thứ sáu ngày 1 tháng 11 năm 2013, lúc 23:17

Hỡi con gái yêu dấu thân thương, tà khí sự dữ đang lan tràn và nó đang tác động trên tất cả những ai kịch liệt chống đối những Thông Điệp này. Điều này sẽ dẫn đến việc có thêm nhiều hơn nữa những sự độc ác, những dối trá, và những mưu đồ tinh vi, được cố tình sắp đặt để ngăn chặn những Thông Điệp này. Các con cần phải lờ đi những con người có miệng lưỡi độc địa và những người đầy lòng ghen tỵ, họ sẽ làm bất cứ việc gì để tìm cách phá hủy Sứ Mệnh của Ta, Sứ Mệnh để mang lại ơn cứu rỗi cho toàn thể nhân loại.

Ta nói cho các con hay, hỡi tất cả những ai đang bước theo Ta, những Thông Điệp này thì quan trọng hơn là việc các con chú ý đến những ai đang thù ghét các con nhân danh Ta. Vì chính là Ta, Chúa Giêsu Kitô, mà họ đang nhắm đến. Hãy nhớ lấy điều đó. Tuy nhiên, lòng kiêu ngạo của họ sẽ làm cho họ tin rằng họ đang hành động như vậy bởi vì họ yêu mến Ta. Họ cần phải biết rằng Ta sẽ không bao giờ cho phép bất kỳ một ai thốt ra những lời dối trá như vậy hoặc gieo rắc những lời đồn đại độc ác về linh hồn người khác nhân danh Ta.

Chỉ có Ta, Chúa Giêsu Kitô, Chiên Thiên Chúa, mới có Thẩm Quyền để mặc khải cho các con về Sự Thật trong thời buổi này. Sự Thật sẽ gây bực dọc cho nhiều người và Sự Thật sẽ thật đắng đót để nuốt lấy, vì Sự Thật mạnh mẽ đến nỗi chỉ những ai vững mạnh trong tình yêu của họ dành cho Ta mới có thể đón nhận Sự Thật. Sự Thật, cho dù có khó đón nhận thể nào đi chăng nữa, sẽ giải thoát các con. Sự Thật sẽ làm cho các con hiểu được sự dữ khi sự dữ được cải trang như sự lành; hiểu được những con người độc ác vốn gieo rắc lời lẽ phạm thượng khi chúng rao giảng Lời Ta và hiểu được những kẻ thù của Ta, những kẻ muốn hủy diệt con cái Thiên Chúa.

Nhiều tiên tri giả, rải rác trong mọi quốc gia, sẽ đứng lên tuyên bố rằng những dối trá tuôn ra từ miệng của tên phản Kitô, là sự thật. Chúng cũng sẽ tuyên bố rằng tên phản Kitô chính là Ta. Chúng sẽ nói tất cả mọi điều về Sách Phúc Âm, vốn sẽ có vẻ chính xác và chúng sẽ dùng những trích đoạn trong Kinh Thánh, bao gồm những trích dẫn của Ta, để biện minh cho những việc làm độc ác của họ. Nhưng đối với những ai nhận biết Ta, các con sẽ luôn luôn nhận ra sự lừa dối và lạc giáo ẩn bên trong cái được gọi là những lời tiên tri của chúng. Chúng sẽ gây mâu thuẫn với những Thông Điệp này và tuyên bố rằng Lời của Ta là lạc giáo. Giờ đây đã đến lúc để loại trừ tất cả những tiếng nói thôi thúc các con nghe theo chúng, thay vì loại trừ Tiếng Nói của Ta. Các con cần phải liên tục nhắc nhở chính mình về Sự Thật trong Phúc Âm. Các con cần phải lắng nghe Ta, khi Ta truyền cho các con.

Chẳng bao lâu nữa, tất cả những ai đã dẫn dắt Giáo Hội của Ta trong quá khứ, tất cả những ai trao cho con cái Thiên Chúa Lời Chân Thật của Thiên Chúa, trong Giáo Hội của Ta, và tất cả những ai giữ lòng trung thành với Sự Thật, sẽ bị gạt sang một bên. Giáo Hội Công Giáo sẽ đưa ra một số những tuyên bố gây kinh ngạc, liên quan đến lý do Giáo Hội phải thay đổi và sửa chữa mọi thành phần trong cơ cấu của Giáo Hội. Giáo Hội sẽ lợi dụng tội lỗi của những ai trong Giáo Hội của Ta và những ai phản bội Ta, như là lý lẽ bào chữa để thay đổi Giáo Hội của Ta từ trong ra ngoài. Nhiều người trong số những tôi tớ được thánh hiến của ta sẽ bị loại trừ và chuốc lấy trên họ tội lỗi của những người khác. Nhiều người sẽ bị săn đuổi và những lời nói dối trá, cũng như những tuyên bố, sẽ được thực hiện để chống lại danh tiếng tốt của họ trước khi họ bị loại bỏ. Đây là cách mà những tôi tớ được thánh hiến sẽ bị đuổi ra khỏi Giáo Hội của Ta nhằm cho phép những kẻ thù của Thiên Chúa chiếm toàn bộ quyền kiểm soát ngay bên trong Giáo Hội. Mọi lời lẽ vu khống được thực hiện bởi những kẻ thù của Thiên Chúa để chống lại những tôi tớ được thánh hiến của Ta sẽ được hoan nghênh công khai và được bày ra như một việc làm tốt, như thế danh tiếng tốt của Giáo Hội sẽ được nguyên vẹn. Ôi ! tất cả các con sẽ bị lừa gạt biết bao và Sự thật sẽ bị che đậy, cất dấu và sau cùng bị loại bỏ biết chừng nào. Tất cả những thay đổi này sẽ đến nhanh, trong tương lai, và sự loan truyền về những điều này sẽ làm cho nhiều ngươi kinh ngạc

Trong tất cả những sự việc này, sẽ có sự bối rối, sợ hãi, đau buồn, và thống khổ khủng khiếp. Giáo Hội của Ta sẽ trở nên quá rời rạc đến nỗi tất cả lòng tin cậy ngay bên trong Giáo Hội sẽ tan vỡ. Điều này sẽ tạo ra một nỗi lo sợ khủng khiếp và rồi trong một phương thế không có vẻ rõ ràng vào lúc khởi đầu, Giáo Hội sẽ trở thành một thế lực dẫn đầu trong thứ tôn giáo mới của thế giới đại đồng. Thứ tôn giáo ghê tởm mới mẻ này sẽ công bố một tình yêu thương lớn lao dành cho những người nghèo và đói khổ trên thế giới. Nhưng thứ tôn giáo này sẽ không rao giảng Lời Ta, cũng không giữ lòng trung thành với Giáo Hội của Ta. Tuy nhiên, Giáo Hội của Ta sẽ vẫn sống. Những môn đệ trung tín của Ta, bao gồm những linh mục và những tôi tớ được thánh hiến thuộc tất cả các niềm tin trong Kitô Giáo, sẽ vẫn kề vai sát cánh bên Ta. Những người còn sót lại của Ta sẽ đứng trước thử thách của thời gian và Giáo Hội sẽ bất diệt, chính vì Ta là Giáo Hội. Ta không bao giờ bị tiệu diệt.

Chúa Giêsu của các con

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth