Nhiều người sẽ phản bội Cha khi họ chấp nhận những điều dối trá

Tải audio này về máy - Nhấn chuột phải chọn Save As

Thứ bảy ngày 21 tháng 9 năm 2013, lúc 13:45

Hỡi con gái yêu dấu của Cha, giờ đây Sức Mạnh của Cha sẽ dâng trào trong tâm hồn của những tín hữu, khi mà, nhờ Quyền Năng của Chúa Thánh Thần, họ sẽ nhận thấy một cảm giác yên bình bất chấp sự bội giáo lớn lao mà họ đang bắt đầu chứng kiến ngay từ trong Giáo Hội của Cha.

Nhờ vào Quyền Năng và Vinh Quang của Thiên Chúa Cha yêu dấu Cha Ta, Cha sẽ tặng ban cho các con, những môn đệ yêu dấu của Cha, sức mạnh to lớn và lòng can đảm trong thời gian thử thách này. Các con đang được ban cho những Tặng Ân này qua những Chiến Dịch Cầu Nguyện bởi vì, nếu không có những Chiến Dịch Cầu Nguyện này, các con sẽ nhận thấy khó mà có thể chịu đựng được sự bách hại tôn giáo vốn đang ở phía trước các con. Các con đang được ban cho những Tặng Ân này để các con có thể cứu những người khác, những người sẽ từ chối Lời Mời Gọi của Cha từ Thiên Đàng và những người sẽ lạc lối, do quá ngây thơ, để đi vào chốn hang hùm, nơi mà mọi cánh cửa Hỏa Ngục sẽ rộng mở. Một khi đã ở trong sào huyệt của bóng tối, họ sẽ bất ngờ bị đưa vào những nghi lễ tà giáo. Linh hồn của họ sẽ bị mở ra để cho thần khí của sự dữ nhập vào, trong vòng một thời gian rất ngắn, họ sẽ trở nên mù lòa trước Sự Thật – Lời Thánh của Thiên Chúa, vốn đã được ban cho nhân loại từ thuở ban đầu.

Nhiều người sẽ phản bội Cha khi họ chấp nhận những điều dối trá, tuy rằng họ đã được ban cho Sự Thật qua Cái Chết của Cha trên Thập Giá. Nhiều người trong số những môn đệ của Cha, khi Cha còn ở trần gian, đã phản bội Cha từ những ngày trước Cuộc Khổ Hình Thập Giá của Cha. Bắt chước những người Pha-ri-siêu, họ đã la hét những lời này: “Hãy tránh xa khỏi ta, Ông nói điều dị giáo. Ông chế nhạo những người Pha-ri-sêu, những người đang nói nhân danh Thiên Chúa. Ông là một tên lừa bịp và Ông nói cho sự dữ. Ông là con của Satan.”

Giờ đây khi Cha đang chuẩn bị tất cả các con cho Cuộc Quang Lâm của Cha, một lần nữa các con sẽ tuôn ra những lời buộc tội giống như thế. Hiện nay Cha đến, qua những Thông Điệp Thánh Thiêng từ Thiên Đàng, để mang lại cho các con Sự Thật, mặc dù các con biết tất cả về Cha. Cha làm điều này vì Sự Thật sẽ bị hủy bỏ trong Giáo Hội của Cha. Chẳng bao lâu nữa các con sẽ chấp nhận những điều dối trá nhân Danh Cha và các con sẽ không còn tìm thấy Sự Thật ở bất kỳ đâu.

Hãy nhớ những lời này. Cha đến chỉ để hoàn thành Lời Hứa của Cha đối với Chúa Cha. Cha đến để mang lại cho các con Ơn Cứu Rỗi cuối cùng mà Cha đã hứa ban cho các con. Satan không muốn điều này xảy ra, tuy nhiên hắn không thể ngăn cản được Cha. Nhưng điều mà hắn sẽ làm là ngăn trở nhiều con cái của Thiên Chúa đón nhận được Lòng Thương Xót cuối cùng của Cha. Hắn sẽ thực hiện điều này qua sự trợ giúp từ những kẻ thù của Cha, những kẻ mà giờ đây hắn đang cám dỗ bên trong Giáo Hội của Cha trên Trái Đất.

Hãy tỉnh thức hỡi những ai trong các con còn đang mê ngủ. Cha sẽ đến như kẻ trộm trong đêm. Chỉ có những ai đang chuẩn bị sẵn sàng mới được cứu rỗi.

Chúa Giêsu của các con

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth