Nhiều linh hồn hư mất trong Hỏa Ngục vì tội khiêu dâm

Tải audio này về máy - Nhấn chuột phải chọn Save As

Chúa Nhật ngày 28 tháng 8 năm 2011, lúc 17:00

Con gái yêu dấu của Cha, hãy lắng nghe Lời Chí Thánh của Cha khi Cha cảnh báo nhân loại về sự cấp bách để nài xin Chúa Cha tha thứ tội lỗi của họ.

Giờ đây, thời gian thật ngắn ngủi khi Cuộc Cảnh Báo hầu như đang ở phía trước chúng ta. Đừng bao giờ chờ cho đến ngày mai mới làm những gì các con cần làm hôm nay. Việc thống hối tội lỗi của các con là điều rất quan trọng trước khi các con cầu xin ơn tha thứ cho tội lỗi của các con. Vì nếu không có sự thống hối thực lòng thì việc cầu xin là điều vô ích.

Con gái của Cha ơi, Cha nhìn thấy trong thế giới có rất nhiều linh hồn tăm tối. Chỉ có rất ít Ánh Sáng và nếu các con chứng kiến những vực sâu mà con người rơi xuống thì con sẽ phải khiếp sợ. Hàng triệu con cái Cha đang hàng ngày lao vào vực thẳm của sự đồi trụy tội lỗi mà từ đó họ sẽ nhận thấy không thể nào có lối thoát ra được, trừ khi các con cầu nguyện cho họ. Họ bị mù lòa trước Sự Thật và ngay cả giờ đây, nếu họ được tỏ cho thấy Ánh Sáng của Cha thì họ sẽ lúng túng và chạy trốn Cha. Hãy cầu nguyện cho họ.

Những con cái của Cha bị vướng mắc trong tội lỗi đầy hận thù, lại vui thú với thực tế rằng cách cư xử đầy tội lỗi của họ được hoan nghênh vì giá trị giải trí của nó. Những nội dung khiêu dâm xâm nhập vào quá nhiều gia đình trên thế giới qua các kênh truyền hình vốn trình bày những tội ác độc dữ này như là vô hại, vui vẻ hài hước – chính những kênh truyền hình này từ chối rao truyền Danh Cha. Bạo lực cũng được người ta tạo ra để thu hút không chỉ trên truyền hình mà còn trong trò chơi khiến cho những thứ ấy trở nên dễ dàng chấp nhận đến nỗi giờ đây người ta coi hành động bạo lực là một điều tự nhiên.

Lũ quỷ của Satan, khi chúng nhập vào các linh hồn, bắt đầu biểu hiện trong cơ thể con người để rồi hành động của họ trở nên rõ ràng đối với các tín hữu của Cha, những người đang co rúm trong sợ hãi trước những gì họ phải chứng kiến. Cơ thể con người, bị tàn phá bởi lũ quỷ của Satan, sẽ cư xử kỳ quặc. Các chuyển động cơ thể của họ sẽ bị xiêu vẹo và sẽ bắt chước các lời phán truyền của tên ác quỷ, vốn được hắn sử dụng để dụ dỗ những người yếu đuối như họ. Những linh hồn yếu đuối, những người chẳng có chút tình yêu nào đối với Thiên Chúa, sẽ bị lôi kéo về phía chúng và cuối cùng sẽ bắt chước chúng để rồi họ cũng sẽ tôn vinh Satan và những gì thuộc về hắn theo cách thức mà họ bắt chước được.

Các con à, có thể các con không thấy Satan hoạt động như thế nào phải không? Những tín hữu của Cha phải nói cho những ai không hiểu cái cách mà hắn đang hoạt động trong ngành kinh doanh khiêu dâm. Đây là lúc Satan tìm cách hủy diệt các linh hồn và lôi kéo họ vào lửa Hỏa Ngục đời đời. Những người mắc tội lỗi của hành vi tình dục tà dâm và những người phô bày cơ thể theo cách thức khiêu dâm vô đạo đức sẽ phải chịu sự đau đớn khủng khiếp đời đời.

Các con hãy giúp cứu lấy họ ngay bây giờ vì họ không hề có một chút suy nghĩ rằng tình trạng ô nhơ vô đạo đức của họ làm Cha ghê tởm đến mức nào. Họ đang bị bao phủ trong bóng tối. Hãy mang họ đến với Cha để Ánh Sáng của Cha có thể bao phủ lấy họ và cứu họ khỏi lửa Hỏa Ngục.

Tội lỗi của xác thịt thật ghê tởm đối với Cha. Rất nhiều linh hồn hư mất trong Hỏa Ngục bởi vì tội khiêu dâm và các hành động tính dục tà dâm. Hãy cho họ biết số phận của họ sẽ là gì nếu không ăn năn thống hối.

Đấng Cứu Thế yêu dấu của các con

Chúa Giêsu Kitô
Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth