Mẹ của Ơn Cứu Rỗi: Việc không thể công bố Sự Thật trong những Giáo Huấn của Con Mẹ có nghĩa là Thiên Chúa đang bị lãng quên

Tải audio này về máy - Nhấn chuột phải chọn Save As

Thứ ba ngày 31 tháng 7 năm 2012, lúc 18:10

Hỡi con của Mẹ, sự bách hại mà con đang phải chịu chính là vì việc công bố Sách Sự Thật.

Tên ác quỷ đang đặt ra những trở ngại trên đường con đi và sẽ không ngừng làm cho con phải nhụt chí.

Điều quan trọng là con phải phớt lờ những điều dối trá độc ác liên tục đến từ những người tỏ ra hiểu biết Lời Chúa.

Việc họ bác bỏ các Thông Điệp là không quan trọng. Con chỉ cần đáp lại duy nhất Lời Chúa Giêsu Con Mẹ mà thôi.

Con phải tín thác vào Thánh Tử của Mẹ và phải giữ im lặng khi những kẻ bị mù quáng bởi những thứ dối trá tìm cách can dự vào công việc của con hòng làm cho con vấp ngã. Đừng lắng nghe. Đừng đáp lại. Thay vào đó, chỉ đơn giản công bố Lời Chúa mà thôi.

Hỡi con của Mẹ, giờ đây biết bao nhiêu những tín hữu của Chúa Kitô đang phải chịu đau khổ. Tiếng nói của họ chỉ là những tiếng thì thầm trong một thế giới vốn lớn tiếng tung hô những vinh hoa của trần thế.

Lời Đích Thực của Thiên Chúa không còn được người ta công bố công khai, ngay cả bởi những tôi tớ của Thiên Chúa trong Giáo Hội.

Họ cảm thấy ngại ngùng khi người ta chứng kiến họ công khai tuyên bố Sự Thật nên họ lang thang trong vô vọng để cố gắng tìm ra lối thoát cho họ giữa những hoang mang do chủ nghĩa thế tục gây ra.

Sự xúc phạm khi Thiên Chúa, hoặc Chúa Giêsu Kitô Con yêu dấu của Mẹ, được đề cập đến, đang lan rộng. Rất ít người đủ dũng cảm đứng lên tuyên xưng là chiến binh của Chúa Kitô.

Ngay cả những linh hồn thánh thiện cũng sợ hãi khi làm như vậy vì họ sợ gây phẫn nộ nơi những người vô thần.

Việc không thể công bố Sự Thật trong những Giáo Huấn của Con Mẹ có nghĩa là Thiên Chúa đang bị lãng quên.

Mẹ khóc trong đau đớn biết bao khi chứng kiến những con nhỏ đáng thương đang bị những người chăn dắt không ngó ngàng gì đến việc phát triển đời sống tâm linh của họ.

Họ thiếu sức sống của Chúa Thánh Thần vì họ không được dạy bảo cách tuyên xưng tình yêu của họ dành cho Thiên Chúa. Nhiều người không tin vào Thiên Chúa Cha. Điều này làm cho Người rất buồn.

Hỡi con của Mẹ, con đã được trao cho một nhiệm vụ khó khăn. Khi con công bố cho nhân loại nội dung của những Thông Điệp từ Thiên Đàng, con bị tấn công từ ba phía.

Những người tin vào Thiên Chúa nhưng không chịu lắng nghe Lời Người khi giờ đây Lời Người đang được ban cho nhân loại.

Những người xưng mình là những nhà lãnh đạo trong Giáo Hội của Con Mẹ trên trái đất, nhưng lại không chịu lắng nghe vì họ không đón nhận lời tiên tri.

Và sau cùng là những người không hề tin vào Thiên Chúa.

Tiếng nói của con sẽ tiếp tục rơi vào những lỗ tai điếc, nhưng con không được để điều này làm nản lòng.

Tất cả những gì con phải làm là tuân theo Thánh Tử của Mẹ trong mọi sự và hãy phó thác tất cả trong Đôi Tay Chí Thánh của Người.

Cuối cùng họ sẽ lắng nghe. Khi họ lắng nghe thì nhiều linh hồn sẽ quay về với Thánh Tử của Mẹ với tình yêu và niềm hân hoan trong tâm hồn họ.

Con không bao giờ được phép do dự hoặc trì hoãn việc đáp ứng yêu cầu của Con Mẹ hầu bảo đảm rằng giờ đây mọi người trên thế giới được ban cho Lời của Thiên Chúa.

Giờ đây Mẹ mời gọi tất cả con cái Thiên Chúa đáp lại lời mời gọi của Mẹ để tỏ lòng trung thành với Lời Chí Thánh của Con Mẹ. Người yêu thương tất cả con cái của Thiên Chúa và mong muốn chuẩn bị mọi linh hồn cho Cuộc Quang Lâm của Người mà người ta mong đợi từ lâu.

Đừng khước từ Người. Hãy đón nhận Bàn Tay Thương Xót của Người trước khi quá muộn.

Mẹ đầy yêu thương của các con

Nữ Vương của Trái Đất

Mẹ của Ơn Cứu Rỗi

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth