Mẹ của Ơn Cứu Rỗi: Tên phản Kitô sẽ sử dụng những cái được gọi là năm dấu thánh trên nguời hắn như một phương thế để thuyết phục nhân loại rằng hắn là Chúa Giêsu Kitô

Tải audio này về máy - Nhấn chuột phải chọn Save As

Thứ bảy ngày 15 tháng 2 năm 2014, lúc 17:14

Hỡi con nhỏ bé của Mẹ, khi sự lừa dối bủa vây các linh hồn do ảnh hưởng của tên phản Kitô, thì người ta sẽ bị lừa gạt bởi nhiều hành động, lời nói và việc làm vốn sẽ đến từ hắn. Với vẻ bề ngoài điềm tĩnh, đầy ngọt ngào và ve vãn, hắn sẽ cao ngạo bào chữa cho mọi thứ tội lỗi chống lại Thiên Chúa. Ngay cả thứ tội ác ghê tởm nhất chống lại nhân loại cũng sẽ được hắn ranh mãnh giải thích một cách qua loa như thể thứ tội ấy chẳng gây nên hậu quả gì. Hắn sẽ thuyết phục nhiều người rằng việc tước đoạt sự sống là điều tốt cho những người khác và là một phần quan trọng trong những quyền của con người. Người ta sẽ coi những lời nói phạm thượng thốt ra từ môi miệng hắn là chính đáng và phải lẽ. Hắn sẽ biện minh cho mọi thứ bằng cách trích dẫn Kinh Thánh một cách ngược ngạo. Những ai nghe theo từng lời hắn nói ra sẽ không hiểu biết hết được Lời của Thiên Chúa để có thể tuyên bố ngược lại những điều hắn nói. Và rồi hắn sẽ tạo ra ấn tượng rằng hắn cầu nguyện thường xuyên và hắn sẽ tuyên bố rằng hắn được ban cho ơn thiêng hết sức đặc biệt.

Tên phản Kitô sẽ tìm cách kết thân với những ai được coi là những người thực thi những công việc bác ái hết sức cao cả và hắn sẽ ve vãn những ai được coi là thánh thiện trong Ánh Mắt của Thiên Chúa.

Cuối cùng người ta sẽ chạy theo những gì mà người ta tin là một thứ tôn giáo toàn cầu được soi sáng đích thực, trong đó tên phản Kitô đóng một vai trò quan trọng. Khi ấy hắn sẽ sử dụng mọi thứ quyền lực của tà thần, do Satan ban cho hắn, để thuyết phục nhân loại rằng hắn có những dấu thánh liên quan đến những vị thánh. Tên phản Kitô sẽ dùng những cái được gọi là năm dấu thánh trên nguời hắn để thuyết phục nhân loại rằng hắn là Chúa Giêsu Kitô và rằng hắn đã đến để cứu vớt nhân loại. Khi ấy hắn sẽ nói rằng hắn đang loan báo Cuộc Quang Lâm và những ai phủ phục dưới chân hắn mà tôn thờ, sẽ bị các Thiên Thần của Thiên Chúa quét đi cùng với hắn và ném vào hồ lửa.

Mẹ của các con

Mẹ của Ơn Cứu Rỗi

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth