Mẹ của Ơn Cứu Rỗi: Sự mô phỏng mới mẻ và đầy khiếm nhã về Lời Chúa sẽ làm cho nhiều người tin rằng đó chỉ là một lối giải thích về Sách Tân Ước

Tải audio này về máy - Nhấn chuột phải chọn Save As

Thứ hai ngày 23 tháng 12 năm 2013, lúc 18:36

Hỡi con nhỏ bé của Mẹ, bóng tối sẽ bất ngờ ập xuống trên Giáo Hội của Con Mẹ, đến nỗi nhiều người sẽ đột nhiên im lặng do quá đỗi sửng sốt. Người ta sẽ tuyên bố rằng, Thánh Tử của Mẹ, Chúa Giêsu Kitô Vua, không còn là Vua nữa. Thế vào chỗ của Người là những thứ tà thần và tất cả các tôn giáo khác mà người ta sẽ đề cao, bao gồm cả những tôn giáo không đến từ Thiên Chúa và tất cả những thứ này sẽ chiếm lấy vị trí trong Giáo Hội của Con Mẹ trên Trái Đất.

Đối với thế gian lời tuyên bố mới mẻ về thứ tôn giáo được cho là Kitô Giáo, dường như là tin tốt lành. Thế gian sẽ vui mừng, vì nhiều người sẽ hoan nghênh điều mà họ cho là một sự bao dung hết sức quảng đại đối với mọi hành vi, mà cho đến nay vẫn bị coi là tội lỗi trong Mắt của Thiên Chúa.

Khi Thánh Tử của Mẹ đi rao giảng trên thế gian, những người Pha-ri-sêu đã khước từ Sự Thật. Họ chỉ tin theo điều gì phù hợp với họ và họ đã tin vào nhiều sự dối trá. Họ không chịu đón nhận Vòng Tay rộng mở của Con Mẹ, khi Người rao giảng Lời Chí Thánh của Thiên Chúa. Một lần nữa, thời điểm này lại đến khi những người tuyên bố rằng họ nhận biết Sự Thật nhưng lại chối bỏ Thánh Tử của Mẹ. Khi nói đến điều này, Mẹ có ý nói đến Lời Chí Thánh của Người được loan báo trong Phúc Âm Rất Thánh. Chẳng bao lâu nữa, Kinh Thánh sẽ bị loại bỏ và người ta sẽ công bố một sự thay thế mới mẻ và đầy báng bổ dành cho tất cả mọi người, bên trong và bên ngoài Giáo Hội của Con Mẹ. Nhiều người sẽ bị lừa gạt.

Những kẻ thù của Con Mẹ thì quá xảo quyệt đến nỗi sự mô phỏng mới mẻ và đầy khiếm nhã này về Lời Chúa sẽ làm cho nhiều người tin rằng đó chỉ là một lối giải thích về Tân Ước được cập nhật hóa theo hướng hiện đại. Nguời ta sẽ sử dụng và sửa đổi Lời của Con Mẹ để nói đến điều mới mẻ – điều mà Người không bao giờ phán bảo. Tên ác quỷ, thông qua những kẻ thù của Con Mẹ, sẽ luôn lừa dối thế gian khi sử dụng Sự Thật như là nền tảng cho những điều dối trá. Chúng sẽ luôn tấn công điều gì là Sự Thật bằng cách bóp méo Sự Thật, để phỉ báng Lời của Con Mẹ.

Trước hết chúng sẽ bắt đầu bằng Lời của Người và đả phá Lời Người – đầu tiên là việc chế nhạo Lời Nguời và sau đó là loại bỏ Lời Người, để chạy theo dị giáo. Kế đến chúng sẽ tấn công Thân Mình Người. Ngôi Lời đã mặc lấy Xác Phàm trong Thân Mình của Con Mẹ. Truớc kia chúng đã đóng đinh Thánh Tử của Mẹ và giờ đây, khi Người đến lần nữa để canh tân Trái Đất, chúng sẽ triệt phá Bí Tích Thánh Thể. Tất cả những ai có niềm tin cần phải kiên trì giữa những cơn đau chuyển bụng khủng khiếp này, vì khi tất cả qua đi, thì Con Thiên Chúa sẽ trỗi dậy và ngự đến để giành lại Vương Quốc của Người trên Trái Đất. Những ai yêu mến Thánh Tử của Mẹ phải luôn tôn vinh Người và không đuợc phép khước từ Người.

Các con cần phải sẵn sàng để sống cho Sự Thật và không đuợc phép đầu hàng để chấp nhận những điều dối trá mà người ta sẽ tuyên truyền khắp mọi nơi trên thế giới và chẳng bao lâu nữa nguời ta sẽ công bố một thứ tôn giáo toàn cầu mới. Khi các con thấy những sự việc này xảy ra, các con hãy tin chắc rằng thời điểm đã cận kề cho Cuộc Quang Lâm của Đấng Cứu Thế Duy Nhất Đích Thực – Chúa Giêsu Kitô, Vua của nhân loại.

Mẹ yêu dấu của các con

Mẹ của Ơn Cứu Rỗi

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth