Mẹ của Ơn Cứu Rỗi: Những cuộc hiện ra này sẽ bắt đầu vào mùa Xuân năm nay, như Thánh Tử của Mẹ đã truyền

Tải audio này về máy - Nhấn chuột phải chọn Save As

Thứ sáu ngày 24 tháng 1 năm 2014, lúc 20:05

Hỡi con nhỏ bé yêu dấu của Mẹ, hãy cho mọi người biết rằng Mẹ sẽ hiện ra một lần nữa tại tất cả những nơi hiện ra của Mẹ vốn đã được công nhận bởi Giáo Hội của Con Mẹ, qua bao thế kỷ.

Mẹ sẽ tỏ mình ra nơi những vùng đất Thánh, gồm có Lộ Đức, Fatima, La Salette và Guadalupe. Mẹ cũng sẽ hiện ra tại Garabandal. Những cuộc hiện ra này sẽ bắt đầu vào mùa Xuân năm nay, đúng như Thánh Tử của Mẹ đã truyền.

Những linh hồn ưu tuyển sẽ nhìn thấy Mẹ, với mặt trời ở phía sau đầu Mẹ. Sẽ có mười hai ngôi sao bao quanh và được đính vào chung quanh triều thiên mão gai – mà Thánh Tử của Mẹ đã đội trên đầu trong Cuộc Khổ Nạn của Người – triều thiên mão gai được đặt trên đầu Mẹ như là một dấu chỉ cho tất cả những ai noi theo gương Mẹ. Vai trò của Mẹ là để dẫn dắt tất cả con cái Thiên Chúa trên Con Đường Sự Thật và đem họ đến với Thánh Tử của Mẹ.

Khi những cuộc hiện ra này xảy ra, thì sẽ không có sự ngờ vực nào – đặc biệt là trong số những ai có lòng sùng kính Mẹ – về việc Mẹ rao giảng Sự Thật khi Mẹ nói rằng chẳng bao lâu nữa Con Đường cuối cùng, vốn sẽ đem các con đến với Thánh Tử của Mẹ, trong thời kỳ cuối này, sẽ là qua Sách Sự Thật.

Khi các con bước theo Mẹ, Mẹ của các con, Mẹ sẽ đem các con đi và dẫn dắt các con đến với Thánh Tử của Mẹ. Thánh Tử của Mẹ đã hứa ban nhiều phép lạ, để Người có thể giúp các con hiểu được những lời tiên tri mà Người đã ban cho nhân loại, qua chính Sứ Vụ của Mẹ. Nhiều người không công nhận rằng Mẹ đã hiện ra tại những nơi hiện ra đặc biệt này và loại bỏ tầm quan trọng của những cuộc hiện ra trong việc cứu rỗi các linh hồn.

Khi Mẹ hiện ra lần cuối cùng tại những nơi này và tỏ mình ra như là Mẹ của Ơn Cứu Rỗi, thì các con sẽ nhận ra rằng Sứ Vụ này sẽ là Sứ Vụ cuối cùng của Mẹ và rằng tất cả các cuộc hiện ra dẫn đến cuộc hiện ra cuối cùng này để đem lại cho nhân loại Ơn Cứu Rỗi, vốn là quyền thừa kế dành cho mỗi người.

Các con hãy hân hoan vui mừng, vì những ngày này đã đến gần và khi các con nghe nói về những sự việc này, thì hãy biết rằng lời tiên tri này, khi được hoàn tất, chỉ có thể đến từ Mẹ, Mẹ yêu dấu của các con, Mẹ của Ơn Cứu Rỗi, Mẹ của Thiên Chúa.

Mẹ yêu dấu của các con

Mẹ của Ơn Cứu Rỗi

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth