Mẹ của Ơn Cứu Rỗi: Khi các linh mục của Con Mẹ phải đối mặt với nỗi đau khổ khủng khiếp và những sự thất bại của công lý, thì họ phải kêu cầu lên Mẹ

Tải audio này về máy - Nhấn chuột phải chọn Save As

Thứ năm ngày 6 tháng 2 năm 2014, lúc 16:15

Hỡi con của Mẹ, khi thời điểm đến, khi mà những linh mục của Con Mẹ phải đối mặt với nỗi đau khổ khủng khiếp và những sự thất bại của công lý, thì họ phải kêu cầu lên Mẹ. Mẹ đã được Thiên Chúa ban cho Ân Sủng để có thể ban cho họ lòng can đảm mà họ sẽ cần đến để tiếp tục phụng sự Thánh Tử của Mẹ. Cách riêng, Mẹ muốn nói đến các linh mục trong Giáo Hội Công Giáo, vì họ sẽ phải chịu đau khổ nhiều hơn bất cứ những tôi tớ nào khác của Thiên Chúa.

Khi ngày giờ đến, khi mà họ được kêu gọi để thực hiện một lời khấn hứa vốn sẽ chối bỏ Thiên Tính của Chúa Giêsu Kitô, Thánh Tử yêu dấu của Mẹ, thì họ không còn được phép nghi ngờ gì nữa về ý định thực sự của những kẻ buộc họ phải thực hiện lời tuyên hứa này. Khi họ bị buộc phải chối bỏ ý nghĩa của Bí Tích Thánh Thể và phải đón nhận một lối diễn giải mới, thì họ phải biết rằng giờ đã đến. Đó sẽ là ngày mà sự mục nát bắt đầu xảy ra và người ta sẽ chứng kiến sự sụp đổ của những thành lũy trong các giáo hội khắp mọi nơi.

Mẹ mong muốn rằng tất cả các linh mục, những người sẽ phải đối mặt với những thử thách hết sức đau buồn này, hãy đọc Chiến Dịch Cầu Nguyện (135) để bảo vệ Sự Thật:

Lạy Mẹ yêu dấu của Ơn Cứu Rỗi, xin trợ giúp con trong lúc khẩn thiết. Xin Mẹ chuyển cầu để linh hồn bất xứng của con được ban dồi dào những Tặng Ân bởi Quyền Năng của Chúa Thánh Thần hầu luôn bảo vệ Sự Thật.

Xin gìn giữ con trong mọi biến cố khi con bị ép buộc phải chối bỏ Sự Thật, Lời của Thiên Chúa, các Bí Tích Thánh Thiêng và Bí Tích Thánh Thể Cực Trọng.

Xin giúp con dùng những Ân sủng mà con lãnh nhận để kiên vững chống lại sự độc ác của Satan và những linh hồn đáng thương mà hắn lợi dụng để xúc phạm đến Chúa Giêsu Kitô, Thánh Tử của Mẹ.

Xin trợ giúp con trong lúc khẩn thiết.

Vì phần rỗi của các linh hồn, xin ban cho con lòng can đảm để trao ban những Bí Tích cho từng con cái của Thiên Chúa khi con có thể bị những kẻ thù của Thiên Chúa ngăn cấm thực thi những điều ấy. Amen.

Khi những thời điểm này bắt đầu, các con phải chuẩn bị để tiếp tục thực hiện Sứ Vụ của Thiên Chúa và vác Thập Giá của Người với nhân phẩm và lòng dũng cảm vì phần rỗi của chính linh hồn các con và phần rỗi của tất cả con cái Thiên Chúa.

Mẹ yêu dấu của các con

Mẹ của Ơn Cứu Rỗi

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth