Mẹ của Ơn Cứu Rỗi: Hỡi các con, những Lời Cầu Nguyện này sẽ mang đến những Ân Sủng lớn lao

Tải audio này về máy - Nhấn chuột phải chọn Save As

Thứ tư ngày 5 tháng 2 năm 2014, lúc 15:27

Hỡi con gái của Mẹ, những người đã từng nhận biết Thánh Tử của Mẹ nhưng lại rời xa Người thì khó quay về với Người hơn là những người chưa hề nhận biết Người.

Khi các con cảm nghiệm được Tình Yêu của Chúa Giêsu nhưng rồi quay lưng lại với Người, thì điều này tạo ra một khoảng trống khủng khiếp trong cuộc sống của các con. Không một sự gì có thể thay thế được Sự Hiện Diện của Người. Vì vậy khi một linh hồn tìm cách quay về với Người và mặc dù Thánh Tử của Mẹ luôn chờ đợi họ với một Tình Yêu và Lòng Nhẫn Nại vô biên, thì người đó vẫn không biết phải làm thế nào để cởi mở tâm hồn mình.

Nếu các con cảm thấy xa cách Thánh Tử của Mẹ, thì các con đừng bao giờ ngần ngại kêu cầu Người. Các con đừng bao giờ cảm thấy xấu hổ khi thổ lộ chính mình trước mặt Người, vì Người là Đấng Hằng Giàu Lòng Xót Thương và sẽ tha thứ cho bất cứ tội nhân nào, khi một linh hồn đầy lòng thống hối cầu xin Người.

Khi các con muốn cầu xin Thánh Tử của Mẹ, các con chỉ cần cầu xin Người đem các con vào trong Lòng Thương Xót của Người và dâng hết tất cả những gì còn lại Cho Người.

Đây là một Chiến Dịch Cầu Nguyện (133) đặc biệt, Lời mời gọi để quay về với Thiên Chúa

Lạy Chúa Giêsu, xin tha thứ cho con, một linh hồn lạnh nhạt, người đã từ bỏ Chúa, vì con mù quáng. Xin tha thứ cho con vì con đã thay thế Tình Yêu của Chúa bằng những điều vô ích, không hề có ý nghĩa gì. Xin giúp con lấy hết can đảm để đồng hành với Chúa, để đón nhận Tình Yêu và Lòng Thương Xót của Chúa với lòng biết ơn. Xin giúp con luôn gần gũi với Thánh Tâm Chúa và đừng bao giờ rời xa Chúa nữa. Amen.

Những ai không nhận biết Thánh Tử của Mẹ và muốn được ra trước Ngai Toà của Thiên Chúa, Đấng Tối Cao, phải đọc Chiến Dịch Cầu Nguyện (134) này Để tin vào Sự Hiện Hữu của Thiên Chúa

Lạy Thiên Chúa Tối Cao, xin giúp con xác tín vào Sự Hiện Hữu của Chúa. Xin loại bỏ mọi nghi ngờ của con. Xin cho con hiểu được Sự Thật về sự sống đời sau và xin dẫn dắt con hướng về Sự Sống Đời Đời. Xin để con cảm nhận được Sự Hiện Diện của Chúa và xin ban cho con Ơn đức tin chân thật trước ngày con qua đời. Amen.

Hỡi các con, những Lời Cầu Nguyện này, sẽ mang đến những Ân Sủng lớn lao và những ai đọc những Chiến Dịch Cầu Nguyện này sẽ được tỏ cho thấy Sự Thật và tâm hồn họ sẽ được đong đầy một tình yêu vô biên, mà họ chưa bao giờ cảm nhận được trên Trái Đất từ trước đến giờ. Khi ấy linh hồn của họ sẽ được thanh tẩy.

Giờ đây các con hãy dấn thân trong sự nhận biết rằng khi các con gần gũi với Thiên Chúa, các con sẽ được ban cho Ơn bình an hết sức lớn lao.

Mẹ yêu dấu của các con

Mẹ của Ơn Cứu Rỗi

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth