Mẹ của Ơn Cứu Rỗi: Hãy để Mẹ mang tình yêu và sự an ủi đến cho những người đau khổ

Tải audio này về máy - Nhấn chuột phải chọn Save As

Thứ tư ngày 19 tháng 11 năm 2014, lúc 14:47

Hỡi con nhỏ bé yêu dấu của Mẹ, hãy để Mẹ mang tình yêu và sự an ủi đến cho những người đau khổ và đặc biệt là những ai đang phải chịu đau khổ vì những bệnh tật khủng khiếp.

Mẹ mang đến cho các con những Phúc Lành trọng đại từ Thánh Tử yêu dấu của Mẹ, Đấng mong muốn chạm đến những ai trong các con vốn đang phải chịu đau khổ vì bệnh tật. Người sẽ trợ giúp các con, những người phải chịu đau khổ vì những nỗi đau thể xác bằng cách đong đầy trong các con Sự Hiện Diện Thánh Thiêng của Người. Người mời gọi các con hãy đến với người trong những lúc cấp thiết và hãy cầu xin Người ban cho các con bình an và sự điềm tĩnh.

Xin các con hãy cầu xin Thánh Tử của Mẹ đưa các con vào trong Vòng Tay của Người và bảo vệ các con khỏi nỗi đau. Các con hãy cầu xin Người đón nhận nỗi đau của các con trên Đôi Vai của Người và Người sẽ trợ giúp các con. Thánh Tử của Mẹ sẽ can thiệp bằng nhiều cách thức khác nhau để chứng tỏ cho nhân loại thấy rằng Người đang thông truyền cho các con qua những Thông Điệp này.

Đối với tất cả những ai cầu xin ơn chữa lành trong linh hồn cũng như trong thân xác và đọc Chiến Dịch Cầu Nguyện (94), thì Thánh Tử của Mẹ sẽ nhận lời những linh hồn ấy, thông qua những kẻ mà Người chọn để chu toàn Thánh Ý của Người.

Các con không bao giờ được phép tỏ ra thất vọng vì khi các con hoàn toàn tín thác vào Thánh Tử của Mẹ, thì Người sẽ luôn nhận lời để trợ giúp các con trong những lúc các con đau khổ.

Mẹ yêu dấu của các con

Mẹ của Ơn Cứu Rỗi

Chiến Dịch Cầu Nguyện (94) Xin ơn chữa lành tâm trí, thân xác và linh hồn

“Lạy Chúa Giêsu, con sấp mình trước Nhan Chúa, trong cơn đau đớn, mệt mỏi, bệnh tật, và với lòng khát khao lắng nghe Tiếng Chúa.

Nguyện xin Sự Hiện Diện Thiêng Liêng của Chúa chạm đến con, để con được tràn đầy Ánh Sáng Thiên Tính của Chúa trong tâm trí, thân xác và linh hồn. Con tín thác vào Lòng Thương Xót của Chúa.

Con xin trọn vẹn dâng Chúa nỗi đau đớn, thống khổ của con và cầu xin Chúa ban cho con Ân Sủng để tín thác vào Chúa, nhờ đó Chúa có thể chữa lành con khỏi nỗi đau thể xác và tinh thần tăm tối, để con được lành lặn trở lại và bước theo Con Đường Sự Thật và để Chúa dẫn dắt đến sự sống trong Địa Đàng Mới. Amen.”

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth