Lời Mẹ của Ơn Cứu Rỗi dành cho các linh mục: Để trung thành với Giáo Hội của Con Mẹ trên trái đất, các con phải được chuẩn bị để chăm sóc Đàn Chiên của Người

Tải audio này về máy - Nhấn chuột phải chọn Save As

Thứ hai ngày 23 tháng 9 năm 2013, lúc 13:30

Con gái của Mẹ ơi, nhiều dấu chỉ sẽ được tỏ ra từ Thiên Đàng, phía trên những toà nhà Giáo Hội của Con Mẹ, khi những thay đổi cuối cùng trong nghi thức Phụng Vụ Thánh Lễ được thực hiện. Tất cả những ai cảnh giác và lắng nghe sẽ chứng kiến Cơn Thịnh Nộ của Con Mẹ theo cách thức mà họ không thể không nhận thấy.

Con Mẹ đã hứa rằng Người sẽ tỏ rõ Cơn Thịnh Nộ của Người khi những con người bên trong Giáo Hội của Người trên mặt đất này đóng đinh Người một lần nữa bằng việc xúc phạm đến Mình Thánh và Máu Thánh Người trong Hy Tế Thánh Lễ. Sấm sét và bão tố kinh hoàng sẽ quét con người ra khỏi mặt đất. Người ta sẽ chứng kiến nhiều hơn nữa những trận lụt khi mà tội lỗi của nhân loại sẽ bị quét sạch và họ sẽ bắt đầu chứng kiến những cuộc trừng phạt của Thiên Chúa giáng xuống trên nhân loại.

Những ai làm nô lệ cho tội lỗi – ngay cả những ai yêu mến Thánh Tử của Mẹ và những ai trung thành với Thánh Lễ – họ sẽ không nhận ra sự khác biệt khi điều kinh tởm được bày ra. Hãy nhớ rằng, chính vì để tưởng nhớ cái chết của Con Mẹ mà Thánh Lễ được cử hành và khi ấy Sự Hiện Diện Đích Thực của Người được tỏ ra. Chẳng bao lâu nữa, họ sẽ không thể nhận biết được Sự Thật và nghi lễ mới sẽ trở thành nghi lễ của dân ngoại. Ngày ấy vẫn chưa xảy ra nhưng nó sẽ xảy ra bất thình lình và vào lúc không ai ngờ tới vì tiên tri giả sẽ hành động rất mau lẹ. Bây giờ là thời gian để chuẩn bị. Tất cả những tôi tớ được thánh hiến, những người giữ lòng trung thành với Bí Tích Thánh Thể Cực Thánh và những ai sẽ trung thành với Lời Chúa, phải chuẩn bị ngay bây giờ.

Để trung thành với Giáo Hội của Con Mẹ trên trái đất, các con phải nuôi dưỡng Đàn Chiên của Người bằng Bánh Trường Sinh, đó là Thánh Thể của Người. Đây chính là lời khấn mà các con đã thực hiện với Chúa Giêsu Kitô khi các con tuyên khấn rằng sẽ phụng sự Người và trao ban Mình và Máu Thánh Người trong Thánh Lễ, cho tất cả những ai tìm kiếm ơn cứu rỗi. Lời khấn này phải được thực hiện cho tới ngày cuối cùng.

Đừng sợ Thời cuối đang ở trước mặt các con khi những kẻ thù của Thiên Chúa sẽ tìm cách sử dụng Thánh Danh của Người để dung túng cho tội lỗi và khiến cho mọi người chấp nhận tội lỗi khi chúng loại bỏ đi tất cả Mình và Máu Thánh Người. Điều này sẽ không hệ trọng gì nếu như các con tiếp tục phụng sự Thánh Tử của Mẹ bằng bất cứ phương cách nào mà các con có thể.

Hãy ra đi trong bình an với hy vọng rằng tất cả những ai trong các con yêu mến Thánh Tử của Mẹ sẽ được ban Ơn Chúa Thánh Thần để các con có thể nhận ra được Sự Thật.

Mẹ Đầy Ơn Phúc của các con

Mẹ của Ơn Cứu Rỗi

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth