Không một ai – linh mục, giám mục, hồng y, hay giáo hoàng nào – có quyền viết lại Lời của Thiên Chúa

Tải audio này về máy - Nhấn chuột phải chọn Save As

Thứ năm ngày 19 tháng 9 năm 2013, lúc 19:26

Hỡi con gái yêu dấu của Ta, sau khi nghi thức Phụng Vụ bị làm cho xáo trộn, thì những tôi tớ được thánh hiến đáng thương của Ta mới chạy đến với Ta trong nỗi đau buồn lớn lao. Chỉ khi nào sự việc đó xảy ra thì họ mới nhận thấy rằng Lời Chúa đang được tỏ ra qua ngôn sứ của Thiên Chúa, là Sự Thật. Lời Chúa là Sự Thật. Lời Chúa chỉ có thể là Sự Thật trọn vẹn hoặc hoàn toàn không phải Lời Chúa, nếu những lời tiên tri được ban cho con cái Thiên Chúa là từ nơi Người.

Nhiều người sẽ quy tụ lại và hiệp nhất để chuẩn bị tỏ lòng tôn kính Ta, theo đúng cách thức vốn tôn vinh Ta, vì không một điều gì có thể ngăn cản họ bảo vệ Lời Ta, Những Bí Tích Thánh, Thánh Lễ và Thánh Thể Cực Trọng của Ta. Nhưng ngay cả khi ấy, nhiều người vẫn không nhận ra những sai phạm vốn sẽ được tỏ bày cho những linh hồn thiếu cảnh giác.

Chỉ khi Giáo Hội của Thiên Chúa bị tuyên bố là hiệp nhất với những dân ngoại và những nghi lễ lố bịch của họ, thì những tôi tớ được thánh hiến của Ta mới thật sự hiểu được điều gì đang xảy ra. Chỉ khi những biểu tượng của ngoại giáo và những dấu hiệu của Satan được phơi bày ở trong, bên trên và ngay chính lối ra vào của những nhà thờ Kitô Giáo, thì họ mới bỏ chạy để giữ lấy mạng sống. Họ sẽ phải khiếp sợ trong tâm hồn vì lúc ấy nhiều người trong số họ sẽ không có nơi nào để đi, vì họ đã không chuẩn bị cho ngày này. Những người này là những người sẽ bị săn lùng bởi vì họ đã không đáp lại Lời Mời Gọi của Ta. Lòng kiêu ngạo và cái tôi của họ đã ngăn cản họ nhận ra Tiếng Nói của Ta. Rất nhiều người trong số những tôi tớ được thánh hiến của Ta sẽ bị bắt khi không hề hay biết gì hết, và nhiều người sẽ bất lực trước triều đại của tiên tri giả và đồng bọn của ông ta, tên phản Kitô. Hai kẻ này sẽ rất tàn nhẫn trong việc tìm cách kiểm soát tất cả các quốc gia và bất cứ ai dám ngăn cản họ, sẽ bị khử trừ.

Trong khi những tôi tớ được thánh hiến trong Giáo Hội của Ta trên Trái Đất sẽ bị mắc bẫy trừ khi họ được chuẩn bị, thì chính linh hồn của những tín hữu, những người trung kiên với Ta, Chúa Giêsu Kitô, bị dẫn dắt sai lạc để mắc phải lỗi lầm nghiêm trọng, sẽ là điều khiến cho Ta phải cay đắng buồn phiền. Nhiều người sẽ e ngại để tỏ ra không trung thành với Giáo Hội, mặc dù khi đó những Giáo Huấn của Ta, Giáo Lý Thánh Thiêng của Ta, và tất cả các Bí Tích đã bị sửa đổi. Giờ đây hãy cho họ biết rằng không một ai – linh mục, giám mục, hồng y, hay giáo hoàng nào – có quyền viết lại Lời của Thiên Chúa. Khi họ thực hiện điều này, họ phạm đến Lề Luật của Thiên Chúa. Chỉ có Giáo Hội của Thiên Chúa, vốn vẫn giữ lòng trung thành với những Giáo Huấn của Ta, thì không thể sai được. Một khi sự liên kết – sự liên kết mà ở đó chỉ có Sự Thật được công bố nhân Danh Ta – bị bẻ gẫy, thì họ bị tách ra khỏi Ta. Ta là Giáo Hội. Các con, những tín hữu của Ta, những tôi tớ được thánh hiến của Ta, là thành phần của Giáo Hội khi các con giữ vững Giáo Lý Thánh Thiêng của Ta.

Giáo Hội – chính Giáo Hội của Ta – sẽ vẫn còn nguyên vẹn, vì Sự Thật không bao giờ có thể thay đổi. Những người nào tách ra khỏi Ta không thể là phần tử trong Giáo Hội của Ta trên mặt Đất.

Chúa Giêsu của các con

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth