Khi số lượng những người đi theo Satan lớn mạnh, họ sẽ nỗ lực hết sức để công khai tuyên bố việc tôn thờ của họ dành cho tên ác quỷ

Tải audio này về máy - Nhấn chuột phải chọn Save As

Thứ hai ngày 3 tháng 2 năm 2014, lúc 21:00

Hỡi con gái yêu dấu của Ta, con sẽ nhận biết các môn đệ của Ta, không phải chỉ bởi đức tin của họ, nhưng bởi những việc làm của họ. Thật là vô ích khi các con nói rằng các con yêu mến Ta, nếu con không sống đức tin của các con qua những tư tưởng, lời nói và việc làm của các con. Chính bởi những hoa trái do các con tạo ra mà các con có thể thực sự nói rằng các con là một môn đệ nhiệt thành của Ta. Khi các con nói rằng các con yêu mến Ta, thì các con không thể khước từ những người cầu xin các con giúp đỡ – những người đang rất cần sự an ủi. Các con đừng né tránh việc giúp đỡ người khác, những người bị bách hại hay những người đang đau khổ, nếu các con thực sự thuộc về Ta. Các con đừng nói lời cay độc hoặc tàn nhẫn về linh hồn người khác, nếu các con trung thành với Những Giáo Huấn của Ta.

Mặt khác, các con có thể xác định một cách rõ ràng những ai tỏ lòng tôn kính Ta, qua những hoa trái mà họ tạo ra. Họ sẽ không bao giờ ngại ngùng rao giảng Lời Chân Thật của Thiên Chúa. Họ sẽ luôn nói Sự Thật; họ sẽ không bao giờ nói xấu người khác và họ sẽ là người đầu tiên đem lại sự an ủi cho người đau yếu, người nghèo túng và những người đang tìm kiếm Sự Thật. Họ sẽ luôn đặt nhu cầu của người khác lên trên nhu cầu của chính họ; họ sẽ tỏ ra kiên nhẫn khi bị chống đối bởi những kẻ nhân Danh Ta và họ sẽ giữ im lặng khi chịu bách hại, vì lòng trung thành của họ đối với Ta. Họ sẽ luôn cầu nguyện cho linh hồn của tha nhân và nài xin Lòng Thương Xót cho toàn thể nhân loại. Vì vậy, trong khi Ta tìm thấy sự khuây khỏa và niềm an ủi lớn lao nơi những linh hồn này, thì Ta chỉ cần nỗ lực để lôi kéo vào Lòng Thương Xót của Ta những linh hồn bị bủa vây bởi sự dối trá mà Satan gây ra cho cuộc sống của họ.

Trong khi Ta chờ đợi Ngày Trọng Đại, ngày mà Ta giành lại Ngai Vàng của Ta, Ta sẽ phải chịu đựng nỗi đau khi chứng kiến con thú, là Satan, ngồi trên ngai, hai tay chống lên cách ngạo nghễ, hai chân dang ra với cái đầu của một con dê, khi hắn đắm mình trong sự xu nịnh rằng ngai vàng được ban cho hắn cách nhưng không bởi những người mà hắn gài bẫy. Con dê biểu tượng cho sự tàn phá của hắn, khi mà hắn tàn phá thân xác và linh hồn của tất cả những ai mà hắn chiếm đoạt, thông qua tội dâm ô. Mục tiêu đầu tiên của hắn là làm ô uế thân xác con người bằng cách xúi giục các linh hồn làm suy đồi bản thân họ bằng mọi cách, qua các giác quan. Tầm ảnh hưởng của hắn thì ở khắp mọi nơi và người ta sẽ nhìn thấy biểu tượng cái đầu dê cùng những cái sừng của hắn trong mọi cử chỉ. Chẳng bao lâu nữa người ta sẽ nhìn thấy sự kiêu ngạo của hắn qua những biểu tượng mà hắn khuyến khích những kẻ đi theo hắn phô bày ra, để chứng minh cho lòng trung thành của họ đối với hắn, trong mọi tầng lớp xã hội.

Khi số lượng những kẻ đi theo Satan lớn mạnh, họ sẽ nỗ lực để công khai tuyên bố việc tôn thờ của họ dành cho tên ác quỷ và bất cứ ai cho rằng điều này là vô hại thì tốt hơn là nên dừng lại ngay. Họ phải nài xin Ta, Chúa Giêsu Kitô, giúp đỡ họ chiến thắng sức mạnh của tên ác quỷ, thứ sức mạnh mà Satan sẽ sử dụng để gây ra ảnh hưởng trên thế giới trong thời gian này.

Đối với mỗi một hành động thách thức chống lại Giáo Hội của Ta, Cha Ta sẽ trừng phạt những kẻ xúc phạm. Đối với mỗi một hành động báng bổ mà họ thực hiện trong Đền Thánh của Thiên Chúa, họ sẽ phải chịu đau khổ khôn nguôi. Nhưng vào ngày họ xúc phạm đến Thân Mình Ta, Bí Tích Thánh Thể, thì một sự trừng phạt lớn lao mà từ trước đến nay chưa từng bao giờ có ai chứng kiến, sẽ giáng xuống trên những kẻ thù của Ta.

Ta kêu gọi tất cả những ai tin vào Ta, Chúa Giêsu Kitô yêu dấu của các con, các con hãy ý thức rằng giờ đây người ta đang âm mưu sắp đặt sự ghê tởm khủng khiếp nhất để tiêu diệt con cái Thiên Chúa. Kế hoạch độc ác để dụ dỗ các linh hồn khước từ Thiên Chúa, bằng cách giao phó thân xác và linh hồn của chính họ cho con thú, đang được sắp đặt một cách xảo quyệt, thông qua nhạc rock, phim ảnh, chính trị và tôn giáo trên thế giới.

Đã đến lúc để cho toàn thể nhân loại nhận ra sự tàn phá này từ ngay bên trong Đền Thờ của Thiên Chúa. Trong khi nhiều người sẽ từ chối điều ghê tởm này – mà người ta sẽ bày ra cho họ một cách công khai – sự thật là nhiều người trong số họ sẽ vẫn không hiểu biết gì. Nhưng khi những biểu tượng của Satan được đặt bên trong những ngôi nhà thờ, chúng sẽ sử dụng quyền lực trên những người vô tội và nếu không có những lời cầu nguyện, những sự hy sinh và đau khổ của các con, thì chúng sẽ mang họ xa rời khỏi Ta.

Trong tương lai, khi thời điểm ấy đến, những linh hồn này sẽ không tin vào những người nhận biết Sự Thật như các con. Và rồi, khi phần cốt lõi trong Sự Hiện Diện của Thiên Chúa bị tấn công, thông qua chính Giáo Hội của Người trên Trái Đất, thì người ta sẽ cảm nhận được những tác động trên toàn Trái Đất. Khi ấy Ánh Sáng của Thiên Chúa sẽ suy giảm, vì Sự Hiện Diện của Thiên Chúa sẽ bị dập tắt. Chỉ còn bóng tối lan tràn khắp nơi.

Hỡi các tôi tớ trung thành của Ta, Ta kêu gọi các con hãy thực hiện sứ vụ của các con và hãy luôn cảnh giác về tất cả những điều mà các con đã được cảnh báo. Đối với những tôi tớ đã được thánh hiến của Ta, những người sẽ sớm hiểu một cách rõ ràng về những gì sẽ xảy ra trước mắt các con, Ta nói điều này. Chính do bởi Lệnh Truyền của Ta, Ta sẽ dẫn dắt các con thực hiện bổn phận thánh thiêng của các con để cứu rỗi nhiều linh hồn nhất có thể được, bằng cách giữ lòng trung thành với Lời Ta và chăm sóc Đàn Chiên của Ta, cho tới khi Ta tỏ mình ra trong Ngày Trọng Đại.

Chúa Giêsu của các con

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth