Hãy đọc Chiến Dịch Cầu Nguyện đặc biệt này để hiến dâng tất cả những ai là người thân yêu của các con để Cha có thể bảo bọc họ bằng Máu Châu Báu của Cha

Tải audio này về máy - Nhấn chuột phải chọn Save As

Thứ tư ngày 18 tháng 9 năm 2013, lúc 23:30

Hỡi con gái yêu dấu của Cha, Cha kêu gọi tất cả các con hãy đọc Chiến Dịch Cầu Nguyện đặc biệt này để hiến dâng tất cả những ai là người thân yêu của các con, để Cha có thể bao phủ họ bằng Máu Châu Báu của Cha.

Chiến Dịch Cầu Nguyện (122) Dâng mình cho Máu Châu Báu Chúa Giêsu

Lạy Chúa Giêsu, con cầu xin Chúa thánh hoá con, gia đình, bạn bè và đất nước con cho Sự Che Chở của Máu Châu Báu Chúa.

Chúa đã chết vì con và những Thương Tích của Chúa là những vết thương của con khi con vui lòng đón nhận đau khổ mà con phải chịu trước Cuộc Quang Lâm của Chúa.

Lạy Chúa Giêsu, con xin chịu đau khổ cùng Chúa, khi Chúa đang cố gắng quy tụ hết thảy con cái Thiên Chúa vào trong Thánh Tâm Chúa để chúng con có được Sự Sống Đời Đời.

Xin Chúa bảo bọc con và tất cả những ai cần đến Sự Che Chở của Chúa trong Máu Châu Báu Chúa. Amen.

Tất cả những gì các con cần phải làm là hãy tín thác vào Cha và Cha sẽ che chở những ai cầu xin Cha ban ơn cứu rỗi cho chính họ và cho những linh hồn khác.

Hãy ra đi và chuẩn bị cho Ngày Phán Xét. Cha Chúc Lành cho tất cả các con và Cha ban cho các con sức mạnh để tiếp tục sự tận hiến của các con cho những Chiến Dịch Cầu Nguyện của Cha.

Chúa Giêsu của các con

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth