Hàng giáo phẩm mới và mau chóng được thiết lập này sẽ nắm quyền kiểm soát Giáo Hội của Ta

Tải audio này về máy - Nhấn chuột phải chọn Save As

Thứ năm ngày 16 tháng 1 năm 2014, lúc 19:41

Hỡi con gái yêu dấu thân thương của Ta, Sự Thật thì gây chia rẽ. Sự thật luôn luôn là như vậy. Khi một người nói rằng anh ta nhận biết được Sự Thật, thì người khác lại phủ nhận Sự Thật. Nhưng khi Sự Thật đến từ Lời của Thiên Chúa, thì Sự Thật sẽ gây ra sự chia rẽ khủng khiếp nhất. Nhiều người khiếp sợ Sự Thật, vì Sự Thật không phải lúc nào cũng dễ chịu, tuy nhiên nếu không có Sự Thật, các con sẽ sống trong sự chối bỏ Lời của Thiên Chúa. Khi các con sống trong sự chối bỏ Lời của Thiên Chúa, thì các con sẽ không bao giờ cảm nhận được bình an đích thực trong tâm hồn.

Khi các con nhận biết được Sự Thật trong Sách Thánh của Cha Ta, thì các con nhận biết được Đường Lối của Thiên Chúa và các con cần phải đi theo con đường này, cho đến hơi thở cuối cùng. Đừng bao giờ đi lạc khỏi con đường này. Nhưng nếu Lời Ta bị làm xáo trộn, bị sửa đổi và bị bác bỏ, thì chắc chắn rằng các con sẽ không bao giờ chấp nhận điều này. Điều đó là tốt. Nhưng nếu những thứ giáo lý mới, vốn khác biệt với Lời Chí Thánh của Ta, được bày ra cho các con bởi hàng ngũ lãnh đạo cao nhất trong các giáo hội của Ta, thì các con sẽ làm gì?

Phải chăng các con sẽ chấp nhận sự dối trá, thay vì Sự Thật? Phải chăng các con sẽ chấp nhận một thứ tín lý mới vốn là ghê tởm trong Mắt Ta?

Câu trả lời phải là không. Các con không bao giờ được phép chối bỏ Lời Ta – vì bất cứ kẻ nào. Không một ai, cho dù họ đến trong những bộ phẩm phục của tầng lớp được trọng vọng trong hàng giáo phẩm thuộc Giáo Hội của Ta, một người khốn khổ, một ông vua hay một hoàng tử – bất cứ ai buộc các con đón nhận một thứ tín lý mới có liên quan đến Lời Ta, thì không đến từ Ta.

Giáo Hội của Ta đang bị phá huỷ cách kín đáo từ bên trong và từng phần đang bị phá bỏ. Khi những phẩm trật trong hàng giáo phẩm bị bãi bỏ và những tôi tớ trung thành bị sa thải – và sau đó họ bị cho là không còn hữu dụng nữa – thì người ta sẽ dọn đường để đưa ra những thứ giáo lý của Hỏa Ngục.

Thật khốn khổ cho các linh mục, giám mục và hồng y, những người dám liều mình bảo vệ Lời Chúa, vì họ sẽ phải chịu đau khổ nhiều nhất. Trong khi một số vị sẽ bị rút phép thông công và bị buộc tội là dị giáo – mặc dù họ chỉ lên tiếng vì lòng yêu mến dành cho Lời Đích Thực của Thiên Chúa – nhiều vị khác sẽ hết sức yếu đuối. Nhiều tôi tớ được thánh hiến đáng thương sẽ nhượng bộ trước sức ép để tuyên bố bãi bỏ những Lề Luật của Thiên Chúa. Nếu họ không đồng ý đón nhận thứ giáo lý của những sự dối trá, họ sẽ bị quăng cho thú dữ. Những ai đã sẵn yếu đuối trong đức tin, yêu mến những sự thế gian và có tham vọng hết sức mạnh mẽ trong linh hồn, sẽ là những người đầu tiên thề hứa trung thành với “lời khấn” mới.

Hàng giáo phẩm mới và mau chóng được thiết lập này, sẽ nắm quyền kiểm soát Giáo Hội của Ta. Chúng sẽ tuyên bố những điều dối trá nhân danh Thiên Chúa và lôi kéo theo chúng nhiều linh hồn vô tội của các tín hữu. Các cộng đoàn sẽ không hề hay biết gì về việc họ được trao cho chén thuốc độc mà không có gì khác – ngoài mỗi bánh. Bí Tích Thánh Thể không còn làm no thỏa linh hồn của họ nữa. Chẳng mấy chốc họ sẽ được dạy dỗ bằng những bài giảng, vốn sẽ nhạo báng Lời của Thiên Chúa khi họ tuyên bố rằng quyền của con người là thứ giáo lý quan trọng nhất. Và khi ấy họ sẽ công bố một thứ lạc giáo hết sức ghê tởm, rằng con người sẽ được ban cho Sự Sống Vĩnh Cửu, cho dù con người có thống hối lỗi tội của mình hay không. Đây là cách mà họ sẽ hủy diệt linh hồn của hàng triệu người.

Khi chúng tiếp tục phá tan Giáo Hội của Ta từ trong ra ngoài, thì những linh mục trung thành và những tín hữu trung kiên của Ta sẽ xây dựng lại Giáo Hội của Ta, từng phần một. Giáo Hội của Ta, mà các con đang trông thấy, không bao giờ chết được vì Ta không để cho điều đó xảy ra.

Tất cả các linh mục, tất cả các giám mục và tất cả các hồng y sẽ bị truất phế và những ai vẫn trung thành với Ta, sẽ không bao giờ bỏ rơi những người công chính hoặc những tín hữu của Ta, những người đã được ban cho Ơn Khôn Ngoan.

Và rồi, khi sự hiểu biết sai lạc ngự trị nơi tâm hồn của những tôi tớ yếu đuối trong Giáo Hội của Ta, thì Ơn Chúa Thánh Thần sẽ không chỉ soi sáng các linh hồn trong Giáo Hội Còn Sót Lại của Ta, mà còn ban Ánh Sáng cho tất cả những ai có tên trong Sổ Trường Sinh, để dẫn họ đến cửa của Ta.

Trong tương lai, các môn đệ của Ta sẽ bị thử thách như chưa bao giờ họ phải chịu thử thách đến như vậy. Họ sẽ được ban cho Ơn Trợ Giúp Thiêng Liêng để giúp họ giữ cho Ánh Sáng của Thiên Chúa chiếu tỏa trong một thế giới, vốn sẽ từ từ lao vào bóng tối một cách đau đớn, bóng tối này là do sự xuất hiện của kẻ thù – tên phản kitô, gây ra.

Chúa Giêsu của các con

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth