Cuộc bách hại khủng khiếp nhất là do những Kitô Hữu gây ra cho những Kitô Hữu

Tải audio này về máy - Nhấn chuột phải chọn Save As

Thứ bảy ngày 2 tháng 11 năm 2013, lúc 20:30

Hỡi con gái yêu dấu thân thương của Ta, Ta khẩn thiết kêu gọi tất cả con cái Thiên Chúa hiệp nhất nên một và cầu nguyện cho Giáo Hội của Ta trên Trái Đất.

Giờ đây Tâm Hồn Ta thổn thức vì lòng hận thù khủng khiếp mà người ta tỏ ra đối với những ai đang thực hành Đức Tin Kitô Giáo. Cuộc bách hại những Kitô Hữu sẽ tiếp diễn trong tất cả mọi quốc gia và cuộc bách hại này bao gồm tất tất cả những ai, tại thời điểm này, đang hưởng tự do để thực hành việc tôn kính Ta. Cuộc bách hại khủng khiếp nhất sẽ do những Kitô Hữu gây ra cho chính những Kitô Hữu. Cuộc Tra Tấn Thân Mình Ta trên Trái Đất sẽ là tồi tệ nhất từ trong nội bộ, khi anh em chống đối nhau, và chị em chống đối nhau. Chẳng bao lâu nữa các con sẽ chứng kiến việc công bố những kinh nguyện mới, vốn được đưa ra bởi nghi thức phụng vụ mới.

Những thay đổi chủ yếu sẽ liên quan đến Bí Tích Thánh Thể, khi mà Bí Tích Thánh Thể sẽ được trình bày như một thứ gì đó, vốn không giống với Cái Chết của Ta trên Thập Giá, khi Ta hiến chính Thân Mình Ta cho tất cả những tội nhân. Khi tuyên bố rằng Bí Tích Thánh Thể có nghĩa là tập hợp toàn nhân loại, nên một trước Thiên Chúa, các con sẽ sỉ nhục Ta, bởi vì điều này đi ngược lại với Sự Thật. Sự Thật không còn là Sự Thật nữa, vì quá nhiều người truyền bá những dối trá, phóng đại và không hiểu rằng Sự Thật có thể dễ dàng bị đảo lộn. Khi Sự Thật bị bóp méo một cách tinh vi, nhiều người sẽ không nhận ra những thay đổi, khi Sự Thật không được tôn trọng. Những dối trá sẽ thay thế cho Sự Thật, gây ra chia rẽ trong nhân loại và tạo ra sự xa rời Thiên Chúa, vốn sẽ dẫn đến sự hủy diệt.

Hãy luôn yêu mến Sự Thật, bởi vì nếu không có Sự Thật mặt trời sẽ trở nên tối tăm, mặt trăng sẽ không còn chiếu ánh sáng khi đêm về và những vì sao sẽ không còn chiếu sáng trong những ngày ấy, vốn sẽ báo hiệu sự tối tăm trọn vẹn, trước khi Ta đến để giành lại Vương Quốc của Ta.

Khi ấy, chỉ có Sự Thật mới cứu được các con.

Chúa Giêsu của các con

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth