Có nhiều Mầu Nhiệm trong Vương Quốc của Ta mà nhân loại chưa từng biết đến

Tải audio này về máy - Nhấn chuột phải chọn Save As

Chúa Nhật ngày 27 tháng 4 năm 2014, lúc 18:00

Hỡi con gái yêu dấu của Ta, Kế Hoạch của Ta để cứu rỗi toàn thể nhân loại và đem từng người một trong các con vào nơi Nương Náu trong Thánh Tâm Ta đã hoàn tất và tất cả mọi thành phần đã được sắp đặt cho phải lẽ, nhờ đó việc hoàn tất Lời Hứa của Ta mới đem lại niềm hân hoan.

Có nhiều Mầu Nhiệm liên quan đến Thiên Tính của Ta, mà một người dù có thông hiểu đến đâu đi chăng nữa về những vấn đề thiêng liêng, cũng không bao giờ có thể thực sự thấu hiểu được. Có nhiều Mầu Nhiệm trong Vương Quốc của Ta mà nhân loại chưa từng biết đến và Cha Ta chỉ mặc khải cho nhân loại điều mà Người mong muốn nhất. Nhân loại đã được ban cho ơn thông hiểu và Sự Thật, để nhân loại có thể tôn kính Thiên Chúa và phụng sự Người, theo cách thức tốt nhất có thể được. Các ngôn sứ đã thông truyền cho nhân lọai cách thức mà nhân loại phải tuân giữ Mười Điều Răn để bảo đảm rằng nhân loại không rơi vào lầm lạc. Và để chứng tỏ Tình Yêu của Người dành cho nhân loại, Người đã trở nên một phàm nhân và thông qua Ta, Con Một yêu dấu của Người, Chúa Giêsu Kitô, Người đã tỏ cho nhân loại thấy rõ những gì là thiện hảo và những gì là xấu xa. Ta đã mặc khải cho nhân loại Sự Thật, vì chính những nhu cầu của nhân loại, dẫu chỉ là một phần nhỏ của những gì mà Cha Ta mong muốn. Nhưng nhân loại đã quá kiêu căng, ngạo mạn và nhiều tham vọng, đến nỗi nhân loại đã không muốn nhận biết Sự Thật, vì Sự Thật không thích hợp với nhân loại.

Những người Pha-ri-sêu đã nhắm mắt, quay mặt đi và tuyên bố Ta là một người mất trí và nói những lời khó hiểu. Họ không có khả năng để lắng nghe Sự Thật, mặc dù những Giáo Huấn của Ta chỉ lập lại Lời của Thiên Chúa, những Giáo Lý và những Điều Răn có trong Kinh Thánh. Họ đã đi theo đường lối hẹp hòi, không nhìn về bên tả hay bên hữu, họ đã đi theo đường lối của chính họ trong việc phụng sự Thiên Chúa. Họ đã thực hiện điều này với một vẻ bề ngoài sùng đạo, đồng thời họ xa lánh những người yếu đuối, những người nghèo khổ và những người ít học, trong khi họ ca tụng Thiên Chúa. Khi ấy họ đã trục xuất Ta và những người giữ những chức vụ như họ ngày hôm nay, cũng lại thực hiện hành động tương tự như vậy, khi họ lại tiếp tục đi theo thứ giáo điều do con người tự đặt ra, trong những năm sắp tới.

Vì thế giờ đây các con thấy rằng, đối với tất cả những gì mà nhân loại tuyên bố là biết, thì nhân loại thật sự biết rất ít về Đường Lối của Thiên Chúa. Đối với những gì mà nhân loại đón nhận từ Thiên Chúa, thì nhân loại chỉ đón nhận những phần của Sự Thật vốn thích hợp với họ. Chẳng hạn như, Ta đã luôn truyền dạy con cái Thiên Chúa phải yêu thương nhau, nhưng họ đã không thực hiện được điều này. Có bao nhiêu người trong các con phủ phục trước mặt Ta và không tiếc lời ngợi khen Ta trong niềm cảm tạ và rồi sau đó lại vu khống anh chị em các con? Một vài người trong số các con còn đi xa hơn nữa khi nói với Ta rằng họ là những con người hết sức độc ác, thay vì phải bày tỏ tình thương và sự tha thứ.

Nhân loại sẽ luôn yếu đuối, vì nhân loại không thể nào trở nên hoàn hảo được. Nhưng tại sao một mặt nhân loại đón nhận những Giáo Huấn của Ta, nhưng mặt khác lại chối bỏ những Giáo Huấn của Ta? Đừng bao giờ chiều theo sự cám dỗ để lên án nhau nhân Danh Ta, vì các con không được phép làm như vậy. Đừng bao giờ tự nâng mình lên trước mắt Ta, khi các con làm mất danh dự hoặc coi thường những người khác. Điều này xúc phạm đến Ta. Để đón nhận Sự Thật, các con không được phép có ác tâm, kiêu ngạo, tự cho mình là công chính hoặc ích kỷ. Các con phải loại bỏ vẻ kiêu ngạo, vì kiêu ngạo là tính cách của tên ác quỷ và Ta ghê tởm thói kiêu ngạo.

Xin các con hãy nhớ đến những Giáo Huấn của Ta và sống theo những gì mà Ta đã dạy bảo các con. Khi các con cảm thấy tâm hồn bị xáo trộn, đầy sự day dứt hoặc thù ghét, thì các con phải luôn tìm đến sự trợ giúp của Ta. Vì nếu các con không tìm đến sự trợ giúp của Ta, thì cảm giác tuyệt vọng và thù ghét này sẽ tàn phá các con. Các con phải nhìn nhận một thực tế rằng các con sẽ luôn hướng chiều về đường tội lỗi, nhưng hãy biết rằng các con phải tỏ ra thực lòng thống hối ăn năn, trước khi các con có thể cảm nhận được bất cứ sự bình an hoặc sự tĩnh lặng nào trong linh hồn các con.

Chúa Giêsu của các con

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth