Cha mòn mỏi mong chờ họ. Nếu thiếu họ, Cha không thể cảm nhận được sự trọn vẹn

Tải audio này về máy - Nhấn chuột phải chọn Save As

Chúa Nhật ngày 14 tháng 7 năm 2013, lúc 23:50

Con gái yêu dấu của Cha, khi Cha ban cho con Ơn để nhìn thấy con cái Thiên Chúa khắp mọi nơi mà con đi tới qua Ánh Mắt của Thiên Chúa, đó là vì một lý do.

Mỗi khi con nhìn thấy một trẻ nhỏ và cảm nhận Tình Yêu của Cha dâng trào trong huyết quản của con, đó là vì Tình Yêu của Cha dành cho họ. Khi con nhìn thấy một thiếu niên bước đi và vui cười với bạn bè và con cảm nhận một sự dâng trào của tình mẫu tử dành cho cậu thiếu niên ấy, thì con hãy biết rằng đó là Tình Yêu của Thiên Chúa mà con đang cảm nhận. Khi con nhìn thấy một người lớn tuổi hơn và vẫn cảm nhận được tình yêu này thì một lần nữa, đây chính là Tình Yêu của Cha mà con đang cảm nhận.

Khi các con nhìn thấy những linh hồn gây khó khăn khủng khiếp cho tha nhân bằng sự độc ác của họ và con cảm thấy thương hại họ thì con cũng hãy biết rằng đây là Tình Yêu của Cha nhanh chóng lan truyền qua con.

Hãy biết rằng những ai báng bổ Cha trong mọi phương diện, Cha vẫn đong đầy Tình Yêu dành cho họ, vì làm sao mà Cha có thể khước từ họ được? Họ thuộc về Cha. Cha yêu thương họ. Cha khóc vì họ. Cha mòn mỏi mong chờ họ. Cha đau khổ vì lo lắng cho họ. Ôi! Họ gây cho Cha nỗi đau khủng khiếp nhưng Cha sẽ chống lại tên ác quỷ tới hơi thở cuối cùng của họ trên trái đất này vì chính linh hồn đáng thương của họ. Những gì đã được ban sự sống bởi Chúa Cha là của Người. Những gì của Chúa Cha là của Cha. Cha đã chết vì họ mặc dù họ đã nguyền rủa Cha. Họ vẫn nguyền rủa Cha. Cha mòn mỏi mong chờ họ. Thiếu họ, Cha không thể cảm nhận được sự trọn vẹn

Đó là lý do tại sao Cha sẵn lòng chịu khổ hình nhiều lần nữa nếu như Cha có thể lôi kéo họ vào trong Vòng Tay Cha. Hỡi con gái của Cha, làm sao Cha có thể nghỉ ngơi nếu không có sự ngọt ngào trong cuộc hoán cải của họ? Nhưng, họ phải đến với Cha bằng ý chí tự do của chính họ. Cha có thể che chở họ bằng Tình Yêu và những Ân Sủng. Cha có thể đổ tràn đầy linh hồn họ bằng mọi Ân Sủng, nhưng để cho họ đón nhận những Ân Huệ ấy, họ phải tuân theo Thánh Ý của Cha và phải đầu phục Cha. Cha không thể dùng Thiên Tính của Cha để áp đặt Thánh Ý của Cha đối với họ, nhưng những gì Cha có thể làm được, qua Lòng Quảng Đại của Chúa Cha, là đón nhận những linh hồn ưu tuyển của Cha và mời gọi họ đón nhận Nỗi Đau của Cha thay cho những linh hồn ấy. Sự can thiệp nhiệm mầu này là một trong những cách thế mà Cha có thể cứu hầu hết nhân loại.

Hỡi con gái của Cha, hãy cầu nguyện với Cha, Chúa Giêsu của các con để có thêm sức mạnh mà dâng cho Cha nhiều đau khổ hơn nữa. Nếu con đón nhận lời mời gọi đặc biệt này, Cha long trọng hứa với con rằng Cha sẽ cứu hàng chục triệu linh hồn nữa. Đừng sợ hãi. Con sẽ mạnh mẽ và con sẽ thực thi điều này với niềm vui trong tâm hồn ngay lúc này. Hỡi con gái của Cha, hãy ra đi và đón nhận Lời Mời Gọi của Cha. Đừng sợ hãi Lời Mời Gọi này vì con sẽ mang lại cho Cha niềm vui lớn lao nhất nếu con giao phó cho Cha những thử thách mới này. Chính Cha là Đấng sẽ chịu đau khổ chứ không phải là con. Nỗi đau của con sẽ ngắn ngủi, nhưng bằng việc đón nhận nỗi đau ấy, Cha có thể đạt được điều khao khát của Cha là cứu rỗi những con cái đáng thương của Cha, những người xa lìa Cha.

Cám ơn con đã đáp lại Lời Mời Gọi của Cha. Hãy mở tâm hồn để đón nhận Lời Mời Gọi của Cha và Cha sẽ trợ giúp con trên mỗi bước đường con đi. Đối với con, điều này chỉ đơn giản là một thử thách khác và chẳng bao lâu sẽ dễ dàng qua đi. Đối với Cha, điều ấy có nghĩa là những linh hồn lẽ ra phải vào Hoả ngục, sẽ thuộc về Cha trong Vương Quốc của Cha.

Chúa Giêsu của các con

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth