Các con không thể thật sự bước theo Cha mà không chịu đựng sự đau khổ của Thập Giá

Tải audio này về máy - Nhấn chuột phải chọn Save As

Thứ tư ngày 17 tháng 7 năm 2013, lúc 11:40

Con gái yêu dấu của Cha ơi, những lời cầu nguyện của tất cả các môn đệ yêu dấu của Cha trong lúc này đã nâng đỡ Cha biết bao! Cha đang ngự trong trái tim và linh hồn họ và linh hồn họ được Cha chúc phúc. Cha phải yêu cầu họ chịu đựng sự nhạo báng mà họ sẽ đối mặt vì bước theo Con Đường của Cha và vì Thánh Giá của Cha mà họ đang vác, vì cuối cùng họ sẽ hiểu tại sao cần phải như vậy.

Các con không thể thật sự bước theo Cha mà không chịu đựng sự đau khổ của Thập Giá. Khi các con yêu mến Cha, một Tia Sáng sẽ hiên diện trong linh hồn các con. Tia Sáng tinh tuyền này như một thỏi nam châm, thu hút những điều xấu xa nhất nơi những người khác. Những linh hồn có thiện chí thường xuyên bị tà khí sự dữ tấn công, để làm tổn thương bất cứ ai đang bước theo Sự Thật những Giáo Huấn của Cha.

Khi các con công bố Sự Thật của Thiên Chúa, các con sẽ bị những người không yêu mến Thiên Chúa căm ghét. Khi các con bước theo Cha, ngay cả khi âm thầm làm như vậy, các con sẽ chịu cùng một nỗi đau. Nỗi đau này thường là do những người các con yêu mến và kính trọng gây ra – những người tấn công các con, vì các con yêu mến Cha và trung thành với những Giáo Huấn của Cha.

Đã đến lúc các con ra đi và công bố Những Thông Điệp của Cha. Tuy nhiên, những linh mục sẽ gặp khó khăn, vì họ phải vâng phục bề trên của họ. Nhiều người trong Giáo Hội của Cha sẽ sợ hãi khi làm chứng cho Những Thông Điệp của Cha, nhưng điều này không có nghĩa là họ không thể bảo vệ Sự Thật về Lời Thánh của Cha. Lời đã được ban cho các Tông Đồ của Cha, Lời vẫn cứ tồn tại qua bao thử thách cho dù nhiều kẻ cố tìm cách bác bỏ. Các con sẽ nhận thấy sao mà Cha hiếm khi được tôn kính ở nơi công cộng đến thế – hầu như là chẳng có !

Những Giáo Huấn của Cha không còn đóng một vai trò quan trọng trong xã hội của các con nữa. Các con phải kiên quyết, cho dù các con ở trong bất cứ Giáo Hội Kitô Giáo nào, thì những tôi tớ thiêng liêng của Cha đừng quên đề cập đến Danh Cha khi nói đến sự thiện hảo, vì sự thiện hảo không thể đến từ một hòn đá. Sự thiện hảo chỉ có thể đến từ Thiên Chúa.

Chúa Giêsu của các con

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth