Bốn khu vực trên thế giới mà Cha đề cập đến là bốn đế quốc lớn – Mỹ, Nga, Liên minh Châu Âu và Trung Quốc

Tải audio này về máy - Nhấn chuột phải chọn Save As

Thứ ba ngày 24 tháng 9 năm 2013, lúc 11:18

Con gái rất yêu dấu của Cha, Bốn khu vực trên thế giới mà Cha đề cập đến là bốn đế quốc to lớn gồm – Mỹ, Nga, Liên minh Châu Âu và Trung Quốc. Tất cả mọi lời tiên tri được tiên báo sẽ đều có liên quan đến các cường quốc này, từ đây mà mọi biến động đột ngột về tôn giáo và cấu trúc chính trị sẽ xảy ra.

Sự biến động tại Syria và Ai Cập sẽ trở nên chất xúc tác cho một cuộc chiến lớn hơn vốn có liên quan đến bốn khối cường quốc lớn này. Từng nước trong các cường quốc này rồi sẽ liên kết với nhau để dựng lên một chế độ thống nhất, chế độ này sẽ được dùng để điều khiển của cải và dân số toàn cầu.

Mục đích chủ yếu của sự điều khiển này chính là vì cuộc chiến tôn giáo, và các nhà lãnh đạo đã được chọn trong các Giáo Hội Kitô của Cha sẽ bị chế ngự và bị triệt hạ để dọn đường cho con thú, kẻ sẽ điều khiển cả bốn đế quốc nói trên. Nhưng Thiên Chúa sẽ không để cho bất kỳ kẻ nào trong chúng, là những kẻ cai trị vốn bất tuân Lời Thiên Chúa hay những kẻ tìm cách giết hại Con Cái của Người, được phép dùng vũ lực cướp đi sinh mạng những người có tên trong Sổ Trường Sinh. Và trong khi Cha đang nói về những người Kitô hữu, nói về nhu cầu cần thiết dành cho họ để họ giữ vững lòng trung thành với Cha, thì Cha cũng đề cập đến những người Do Thái bởi vì đấng bảo vệ của họ, Tổng Lãnh Thiên Thần Micae, ngài sẽ canh giữ họ và giúp họ đứng vững trước cơn bách hại mà họ, với tư cách là dân riêng của Thiên Chúa, cũng sẽ phải gánh chịu.

Kế Hoạch của Thiên Chúa đã được thiết lập, và giờ đây tất cả các thiên thần cùng các thánh trên Thiên Đàng đã sẵn sàng để trợ giúp Cha trong Sứ Vụ này, nhằm quy tụ và bảo vệ tất cả những người yêu mến Cha thoát khỏi sự lừa dối khủng khiếp vốn đã được dựng lên hòng lừa gạt thế giới. Từ xưa tới nay chưa từng bao giờ có một kế hoạch độc ác nào hòng chống lại Thiên Chúa lại do con người phối hợp thực hiện như hiện nay. Từ xưa tới nay, loài người chưa từng bao giờ phải hứng chịu quá nhiều nỗi thống khổ như vào thời điểm này trong lịch sử nhân loại do sự tranh giành quyền lực để cai trị. Cuộc bách hại khủng khiếp nhằm chống lại con cái Thiên Chúa do Satan gây ra với sự giúp đỡ tự nguyện của những kẻ nam nữ xấu xa thèm khát quyền lực đang ở những vị trí lãnh đạo cao nhất, cuộc bách hại này đang xảy ra ngay trước mắt các con. Vậy mà nhiều người trong các con lại không thể nhìn thấy bởi vì các con đã bị chúng phỉnh lừa.

Chúa Giê-su của các con

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth