Tháng 2 222013
 

Thứ Sáu, ngày 22 tháng 2 năm 2013, lúc 11:00 tối.

Con gái yêu dấu của Cha, các con đang sống trong một thời kỳ mà nhiều con cái Thiên Chúa lại trở thành người theo tà giáo. Cho dù họ được sinh ra là người Do Thái và là người Ki-tô hữu, giờ đây họ đã thờ phượng các loại ngẫu tượng khác nhau, như đã được tiên báo.

Thật là xúc phạm Cha biết bao, khi Cha chứng kiến sự tôn kính mà con cái Thiên Chúa giữ trong lòng họ để tự thỏa mãn và để tin vào những ngẫu tượng, điều đó chỉ tồn tại trong tâm trí họ mà thôi.

Sự dấy lên của thuyết duy linh thời đại mới và niềm đam mê vào tất cả những thứ mà nó có thể làm cho tâm trí họ cảm thấy thanh thản, điều này quy về một thứ đó là: Những người này đang ở trong bóng tối vì họ từ chối thừa nhận Ta, Chúa Giê-su Kitô. Bằng cách cố tình ngăn chặn Ánh Sáng của Thiên Chúa ,họ đã mở cửa cho bóng tối của thần dữ đi vào. Satan và lũ quỷ của hắn săn lùng những linh hồn này, và gây ra trong tâm hồn họ một sự trống rỗng hoàn toàn, một sự trống rỗng khủng khiếp. Cho dù thuyết duy linh thời đại mới giải quyết được những gì họ tìm kiếm, họ sẽ vẫn không bao giờ tìm được sự yên hàn, vì đây không phải là môi trường tự nhiên mà họ được sinh ra.

Trong thời gian này, tà giáo đã bám chặt vào nhân loại hơn bao giờ hết, kể từ trước khi Ta, Chúa Giê-su được sinh ra trên trái đất. Mặc dù thế giới đã được ban cho Sự Thật về Sự Hiện Hữu của Thiên Chúa, và dù qua cái chết trên Thập Giá, Cha đã cứu họ khỏi bị nguyền rủa đời đời, nhưng họ vẫn quay lưng lại với Ta.

Sự ngạo mạn, nịnh hót và sự ham mê thế gian thái quá, là hiểm họa đối với nhân loại, và nó xuất phát từ một cảm giác tuyệt vọng vì bất an, lo âu và trơ trọi một mình. Việc sùng bái thần tượng – yêu những người nổi tiếng, những ngẫu tượng và việc trưng bày những vật thể tà giáo – đã mang đến một đám mây đen tối che phủ trên tất cả những người đam mê theo đuổi những thứ như vậy. Những Ki-tô hữu đang chịu đựng sự nhạo báng bởi bàn tay của những người này, tuy nhiên, qua việc chịu đựng đau khổ và cầu nguyện, họ có thể cứu đồng loại khỏi lửa hỏa ngục.

Khi các con đùa giỡn với những thần tượng giả dối này là các con đang đùa giỡn với lũ quỷ dưới hỏa ngục, được gởi đến để kéo các con xuống vực thẳm đời đời. Đừng bao giờ nghĩ rằng, những hành động tà giáo như vậy là vô hại, vì không phải như vậy. Khi các con dành thời gian và tâm trí cho những hành động điên cuồng như vậy, là các con tự ngăn cách mình khỏi Thiên Chúa và sự sống đời đời.

Hãy thức tỉnh để đón nhận Sự Thật. Cha là Sự Thật. Không có một cách nào khác để đạt được hạnh phúc đời đời, chỉ có thể thông qua Ta, Chúa Giê-su Kitô, Con Người mà thôi. Giờ đây Cha đến để tỏ lộ Sự Thật, để Ta có thể cứu các con một lần nữa và đem các con vào cuộc sống đời đời, bằng cách giúp các con cứu rỗi linh hồn chính các con.

Chúa Giê-su của các con.

Chuyển dịch từ nguồn: thewarningsecondcoming.com